Dự đoán giá của ADA: Tại sao Cardano có thể là người chiến thắng năm 2021

bởi Trọng Nam

Cho dù bạn đã nắm giữ Cardano (ADA) hay chưa, có một tin tốt!

Tại sao?

Bởi vì sau khi đọc bài viết ngắn này, bạn sẽ biết 5 lý do chắc chắn tại sao ADA có thể là chuyến đi tiếp theo của bạn trên # 21cryptobull.

Đây là cái đầu tiên:

Các cánh cổng chính đang mở ra cho các nhà giao dịch bán lẻ: Mua ADA ngày càng dễ dàng

Revolut, một trong những ứng dụng ngân hàng kỹ thuật số lớn ở EU và Vương quốc Anh vừa thông báo rằng họ sẽ cho phép hơn 12 triệu người dùng mua ADA trên ứng dụng của họ.

Bạn nghĩ điều đó sẽ ảnh hưởng gì đến giá cả? Lên lên lên…

Rõ ràng là không có gì đảm bảo cho việc tăng giá, và vui lòng đưa ra phân tích của riêng bạn (đây không phải là lời khuyên đầu tư), nhưng với điều này, nhiều người dùng hiện có quyền truy cập để mua ADA, thực tế có nhiều người hiện có thể mua ADA một cách thuận tiện.

ADA ngày càng trở nên phổ biến hơn trong thế giới bán lẻ và với những gì bạn sắp đọc bây giờ, bạn sẽ thấy rằng ngay cả các chính phủ cũng bắt đầu tán tỉnh ADA…

Cardano sẽ là trung tâm triển khai blockchain lớn nhất thế giới ở Châu Phi

Điều đó có âm thanh không lớn? Một lần nữa, tôi sẽ hỏi bạn (xin lỗi vì đã để bạn tự suy nghĩ), bạn nghĩ điều đó sẽ ảnh hưởng gì đến giá của ADA?

Thỏa thuận này được cho là đã được ký kết đầy đủ bởi bộ trưởng Ethiopia và Charles Hoskinson, người phát minh ra Cardano, như được tiết lộ trong một tweet vào ngày 04 tháng 4, có nghĩa là việc triển khai blockchain lớn nhất thế giới ở Ethiopia có thể sớm trở thành hiện thực.

Dự án có tên Atala PRISM, sẽ là một giải pháp nhận dạng phi tập trung dựa trên Cardano Blockchain. Nó sẽ cho phép người Ethiopia sở hữu dữ liệu cá nhân của họ và tương tác với các tổ chức một cách liền mạch, riêng tư và an toàn. Đây sẽ là “trường hợp sử dụng trong thế giới thực” lớn nhất trong lịch sử của blockchain.

Bạn có thể nghĩ về bất kỳ điều gì khác có thể có tác động lớn đến giá của ADA không?

Tôi không thể, nhưng có một dấu hiệu chắc chắn khác về xu hướng đi lên của ADA nếu bạn nhìn vào công cụ mạnh mẽ này.

XU HƯỚNG CẬP NHẬT: Tất cả đèn xanh cho ADAUSDT trên máy quét tiền điện tử AI

Bất kỳ công cụ hoặc phần mềm nào có thể dự đoán biến động giá của ADA không? Không. Nhưng đây là công cụ gần nhất để trở thành quả cầu pha lê tiền điện tử của riêng bạn:

ProfitFarmers Price Scanner

Nhìn thấy những đèn xanh? Mỗi người trong số họ đại diện cho một xu hướng trong một khung thời gian nhất định. Hình xa nhất bên trái hiển thị xu hướng của biểu đồ 5 phút (M5) của cặp tiền. Đường xa nhất bên phải hiển thị xu hướng trên Biểu đồ hàng ngày (D).

ADA scan

Nếu xu hướng giảm, đèn cho trước sẽ có màu đỏ (xu hướng giảm càng mạnh thì màu đỏ càng sáng).

Khi có một xu hướng đi lên, xu hướng càng mạnh thì màu xanh lá cây càng sáng.

Máy quét đơn giản nhưng tinh vi này cho thấy xu hướng tăng mạnh của ADAUSDT trên TẤT CẢ các khung thời gian.

Hết lần này đến lần khác, chúng tôi có thể tin tưởng vào máy quét này để biết khi nào nên mua hoặc bán một đồng xu. Vì vậy, tôi lại đặt niềm tin vào ProfitFarmers (công ty đứng sau họ).

Trước đây, bạn phải trả 300 đô la một tháng để có quyền truy cập vào công cụ bói toán này, nhưng gần đây công ty đứng sau họ đã cấp quyền truy cập đầy đủ vào các máy quét, bao gồm cả tín hiệu tiền điện tử, trong Bộ công cụ Moonbag miễn phí của họ.

Với Máy quét hành động giá, chúng tôi càng tin tưởng rằng ADA sẽ tiến về phía bắc! Nhưng lý do khác khiến chúng ta có thể thấy một động thái là gì?

Hợp nhất giá + ít biến động so với các loại tiền điện tử lớn khác

Hợp nhất lâu (giá trì trệ trong một khoảng thời gian) thường có nghĩa là giá sắp TĂNG hoặc GIẢM đáng kể.

ADAUSDT vẫn được hợp nhất mở rộng theo ATH của tháng 2 ở mức 1,54 đô la. Vào ngày 18 tháng 3, ADA đã thực hiện một nỗ lực khác để vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức cao nhất mọi thời đại, nhưng cuộc biểu tình bị đình trệ ở mức 1,51 đô la. Sau khi ADA này trở lại trong phạm vi từ $ 1,03 đến $ 1,36 và đã không tăng lên trong một thời gian.

So sánh biến động giá của ADA với ví dụ như biến động giá lớn của XRP và biến động giá của TRX + 100% trong 30 ngày và bạn có thể nhanh chóng hiểu được lý do tại sao giá của Cardano lại có khả năng tăng trưởng!

Xem xét rằng giá đang củng cố và Máy quét hành động giá đang cho thấy xu hướng tăng (hãy tự xem xu hướng tại đây), bạn có thể lập luận rằng động thái tiếp theo sẽ đi lên.

Cardano có thể trở thành nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu: Bản nâng cấp Alonzo

Tôi không muốn làm phiền bạn… Nhưng đây là một tin khá lớn!

Vào mùa hè năm nay, một nâng cấp hoàn toàn mới cho Cardano sẽ được thực hiện.

Một thế giới hoàn toàn mới…

“Alonzo” (không phải Alladin) là tên của bản nâng cấp và việc nâng cấp sẽ mở ra cơ hội cho các hợp đồng thông minh và tài chính phi tập trung (DeFi và DApps) trên Cardano.

Điều này mang lại cho Cardano một cấp độ khả dụng hoàn toàn mới. Có vẻ như Ethereum, đồng tiền mà theo vốn hóa thị trường lớn hơn 6 lần so với ADA (khoảng 245 đô la so với 38 đô la.) Sẽ có một đối thủ cạnh tranh thậm chí còn mạnh hơn khi Alonzo tham gia trò chơi.

Tóm lược

Có nhiều yếu tố chỉ ra rằng ADA là do tăng giá…

Chỉ báo kỹ thuật và đôi khi chính xác một cách đáng ngờ Công cụ quét hành động giá cho thấy rõ ràng một xu hướng tăng. ProfitFarmers, công ty đứng sau máy quét, hết lần này đến lần khác được chứng minh là cực kỳ giỏi trong việc dự đoán thị trường tiền điện tử đầy biến động.

Trong trường hợp này, xu hướng tăng dựa trên kỹ thuật trên máy quét kết hợp tốt với các tin tức cơ bản tích cực được đề cập trong bài viết này.

ADA có phải là chuyến đi tiếp theo của bạn trên # 21cryptobull không? Tôi hy vọng bạn biết tốt hơn bây giờ. Như mọi khi, hãy thực hiện phân tích của riêng bạn và sau đó, tôi thực sự khuyên bạn nên nhận các máy quét miễn phí từ ProfitFarmers để tự mình phân tích các xu hướng của tiền điện tử.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận