Dự đoán giá TRX: Tại sao Tron và Justin Sun không thể ngăn cản

bởi Ái Khanh

Tron (TRXUSDT) đã tăng hơn 140% trong 30 ngày qua. Bạn đã bỏ lỡ lợi nhuận? Chà, vẫn chưa muộn.

Dưới đây là 5 lý do tại sao TRX có thể là khoản đầu tư tốt nhất tiếp theo của bạn!

Ra mắt TUSDT vào ngày mai: một Stablecoin trên mạng của Tron

Thật thú vị, một stablecoin mới được hỗ trợ bởi USD 1: 1 sẽ ra mắt vào ngày mai. Nói theo cách riêng của TUSDT “Đồng ổn định đầu tiên được quy định hoàn toàn được hỗ trợ bởi Đô la Mỹ.”

Điều này có thể ảnh hưởng tích cực đến giá TRX và là một chỉ báo tuyệt vời cho thấy Trons đang tăng khả năng sử dụng.

Giao dịch hàng ngày Tron tăng 300% trong 3 tháng

Vâng, bạn đã nghe đúng – hàng ngày có hơn 3 triệu giao dịch Tron đang được ghi lại trên Tronscan.

Đây là một con số khổng lồ và một lần nữa chứng minh rằng Tron có khả năng sử dụng tuyệt vời. Các giao dịch trên mạng siêu nhanh và đánh bại các đối thủ cạnh tranh như BTC và ETH về tốc độ và giá cả.

Thiên tài tiếp thị và người sáng lập TRX Justin Sun ở khắp mọi nơi!

Với hơn 2,1 triệu người theo dõi Twitter, @justinsuntron có phạm vi tiếp cận lớn và ảnh hưởng lớn trong không gian tiền điện tử.

Ông Sun là một cá mập trong lĩnh vực tiếp thị và ông đã xây dựng một số dự án tiền điện tử thành công. TRX là đứa con của anh ấy và cũng là một trong những dự án được biết đến nhiều nhất trong thế giới tiền điện tử.

Mọi người và công ty dường như yêu hoặc ghét anh ấy và bạn có thể thường xuyên tìm thấy meme chứa Justin. Đây là một điểm hay từ phần mềm đồng thí điểm tiền điện tử ProfitFarmers, người gần đây đã báo cáo mức tăng 399% trên tín hiệu TRX của họ:

TRON Justin Sun

Bạn có thể có quyền truy cập miễn phí vào cùng một nhóm tín hiệu mà các khoản lợi nhuận TRX này đến. Độc giả của Crypto-news-flash ’có thể tận hưởng các tín hiệu miễn phí, ngay tại đây….

Giá gas ETH tăng khiến các nhà giao dịch tìm kiếm các lựa chọn thay thế như TRX

Nếu bạn gửi $ 100 USDT trên Binance bằng ERC20 (mạng ETH), bạn có thể sẽ phải trả từ $ 12-20. Ai muốn trả phí như vậy chỉ để gửi một số tiền điện tử?

Trên TRC20 (mạng Tron), bạn sẽ trả cố định 1 đô la. Nghe hay hơn?

Mọi người sẽ sớm nhận ra rằng Trx là một cách rút / gửi tiền điện tử rẻ hơn và điều đó có thể dẫn đến việc tăng giá TRX.

Đợt tăng giá sắp diễn ra: Dấu hiệu chắc chắn về một xu hướng Tăng trên Máy quét thị trường AI

Bạn có thể tìm thấy dấu hiệu tuyệt vời về khả năng tăng giá TRX bằng cách xem các máy quét thị trường trên ProfitFarmers:

market scanners

Như bạn có thể thấy trên thanh hành động giá TRXUSDT và TRXBTC, các chỉ báo có màu xanh lục trong tất cả các khung thời gian cho thấy rằng cặp tiền đang trong xu hướng tăng.

Máy quét Hành động Giá đã cho thấy những dự đoán đầy hứa hẹn trước đây và công ty đứng sau chúng đã dự đoán TRX tăng giá. Vào ngày 5 tháng 4, họ đã công bố 7 tín hiệu giao dịch cho TRX, trung bình thu được lợi nhuận> 50%.

Nếu họ đã đúng lúc đó, rất có thể họ lại đúng (chúng tôi hy vọng!).

Hãy tự mình kiểm tra máy quét TRXUSDT và TRXBTC. Máy quét từng có giá 300 đô la một tháng, nhưng bạn có thể truy cập hoàn toàn MIỄN PHÍ mà không cần ràng buộc gì.

Tóm lược

Việc bạn có muốn đầu tư vào TRX hay không sẽ là lựa chọn của riêng bạn. Giao dịch thận trọng và đảm bảo sử dụng phân tích kỹ thuật, chỉ báo và phần mềm giao dịch để đưa ra quyết định tốt hơn.

Nếu bạn vẫn không chắc chắn, đây là một lý do thưởng nho nhỏ để cân nhắc mua TRX (hiện đang là 5 đồng tiền được tìm kiếm nhiều nhất trên Coinmarketcap):

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận