Ethereum giảm xuống dưới Đường xu hướng tăng ngắn hạn – Tiếp theo là gì?

bởi Trọng Nam

Ba ETF Ethereum được Canada phê duyệt vào tuần trước sẽ chính thức bắt đầu giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto (TSX) vào ngày hôm nay.

Cả ba ETF đều đầu tư trực tiếp vào Ethereum (tiền điện tử được sử dụng trên mạng Ethereum), điều này sẽ cho phép các nhà đầu tư mua vào ETF mà không cần trải qua quá trình giao dịch Ether phức tạp.

Tuy nhiên, tin tức này không kích thích giá tăng trở lại. Với sự suy thoái của toàn bộ thị trường tiền điện tử, giá của Ether cũng đã giảm xuống dưới đường xu hướng tăng ngắn hạn và người mua đang vật lộn để hỗ trợ nó. Phe bò và phe gấu đang tích cực cạnh tranh để giành vị trí thống trị của mức hỗ trợ Trung bình động 20 ngày khoảng $ 2,156.

Ethereum, tiền điện tử lớn thứ hai với vốn hóa thị trường là $$ 244.838.861.145, đã giảm 5,22% trong 24 giờ và 2,06% trong một tuần.

Phân tích giá Ethereum (ETH)

Nguồn: ETH / USD hàng ngày qua TradingView

Sau khi Ethereum (ETH) đạt mức cao lịch sử mới vào ngày 16 tháng 4, nó cho thấy một xu hướng giảm và một đợt bán mạnh xuất hiện vào Chủ nhật tuần trước, đẩy giá xuống khoảng Đường trung bình động theo cấp số nhân 50 (EMA) khoảng 1.952 đô la. Mặc dù phe bò đang vật lộn để đẩy giá lên trên đường xu hướng tăng, nhưng phe gấu đã mạnh mẽ và phá vỡ đường xu hướng tăng vào ngày hôm sau, như được hiển thị trên biểu đồ.

Những con gấu đang không nỗ lực ngày hôm nay để đẩy giá xuống đường hỗ trợ 20 EMA. Tại thời điểm báo chí, ETH đang giao dịch ở mức $ 2,084.

Cả MACD giảm và Chỉ số Sức mạnh Tương đối đều đạt đến điểm cân bằng hướng xuống cho thấy phe gấu hiện đang thống trị thị trường.

Nếu phe gấu thành công, thì cặp giao dịch ETH / USD sẽ sớm giảm xuống dưới mốc 2.000 đô la. Liên quan đến khối lượng giao dịch của Ethereum, không có nhiều hỗ trợ mua với giá 2.000 đô la. ETH / USD rất có thể sẽ kiểm tra mức trung bình động trong 50 ngày là $ 1,957.

Việc phá vỡ dưới đường EMA 50 ngày sẽ kích hoạt bán tháo tăng cường, có thể dẫn đến giảm xuống mức hỗ trợ 1.580 đô la.

Trái ngược với giả định này, nếu cặp tiền tăng trở lại từ mức hiện tại, điều đó cho thấy lực mua mạnh khi giảm. Nếu giá ETH có thể đứng trên đường xu hướng tăng, thì phe bò sẽ cố gắng đẩy giá lên mức cao kỷ lục là $ 2,548,93.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận