Gây quỹ tiền điện tử COVID cho Ấn Độ đã huy động được 3,3 triệu đô la

bởi Ái Khanh

Một cuộc gây quỹ tiền điện tử COVID cho người dân Ấn Độ đã huy động được 3,3 triệu đô la cho đến nay với các nhà đầu tư đang cố gắng giúp đất nước trước làn sóng đại dịch mới nhất như chúng ta có thể xem thêm trong tin tức Coronavirus mới nhất của chúng tôi.

Cuộc gây quỹ tiền điện tử COVID cho làn sóng mới nhất đã huy động được hàng triệu USD nhưng hơn 200.000 người đã chết vì đại dịch ở Ấn Độ. Sandeep Naiwal, người đồng sáng lập mạng lưới blockchain Ấn Độ Polygon đã bắt đầu sắp xếp các giường ICU cho người dân ở Delhi. Anh ấy đã tweet vài giờ sau đó:

“Không thể ngồi xuống cái này nữa.”

Làn sóng coronavirus mới nhất ở Ấn Độ đã giết chết hơn 200.000 người và tràn ngập các bệnh viện đến mức giờ đây họ bắt đầu quay lưng với bệnh nhân, đây là điều đã truyền cảm hứng cho Naiwal thực hiện một chiến dịch cứu trợ. Anh ấy đã chuyển sang thế giới tiền điện tử và nói rằng danh tiếng mạnh mẽ và phạm vi toàn cầu của anh ấy có thể sẽ thu hút được số tiền lớn và anh ấy sẽ có đủ quyền lực để giúp đỡ các công dân của mình.

Cho đến nay, chiến dịch đã huy động được 3,3 triệu đô la tiền điện tử được hỗ trợ với món quà 600.000 đô la từ chính Vitalik Buterin cũng như các khoản quyên góp đáng chú ý từ nhà đầu tư mạo hiểm tiền điện tử Balaji Srinivasan cũng như Dharmesh Shah. Các tình nguyện viên đã thành lập một trang web và giúp Naiwal thành lập một công ty vỏ sò ở Dubai, công ty này sẽ giúp Naiwal chuyển số tiền quyên góp thành đô la Mỹ. Sau đó anh ta sẽ chuyển tiền cho các tổ chức từ thiện để chi tiêu cho ôxy, thực phẩm hoặc vật tư y tế.

india's prime minister, bitcoin, twitter

Chiến dịch cũng truyền cảm hứng cho những người khác. Sàn giao dịch tiền điện tử WazirX sẽ quyên góp 1,1 triệu đô la với kế hoạch mời khách hàng quyên góp tiền điện tử thông qua trang web của mình. Giám đốc điều hành WazirX Nischal Shetty nói rằng chiến dịch đã được giới truyền thông Ấn Độ đón nhận và nâng cao nhận thức của công chúng về tiền điện tử trong nước. Tiền điện tử đang vật lộn để làm gián đoạn mạng lưới thanh toán của quốc gia và công nghệ bị coi thường bởi mối đe dọa liên tục về lệnh cấm:

” Các trường hợp sử dụng của tiền điện tử là gì, nó đang được sử dụng ở đâu? “Và bây giờ bạn đã có một trường hợp sử dụng vững chắc cho những lý do tốt nhất, đó là để giúp đỡ mọi người.”

Mọi người liên tục hỏi.

Trong khi mọi người vẫn có thể quyên góp tiền tệ fiat thông qua một số tổ chức từ thiện, thị trường tiền điện tử thu hút nhiều vận may hơn. Các tin tức từ nước ngoài như mua BTC của Tesla và niêm yết công khai của Coinbase đã giúp ích cho sự phát triển của tiền điện tử ở Ấn Độ như một số chuyên gia tuyên bố, nó mang lại tính hợp pháp hơn.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận