Giá Bitcoin đạt 61 nghìn đô la gợi ý rằng chu kỳ tăng giá vẫn chưa kết thúc

bởi Công Vinh

Trong vài tuần qua, BTC đã phải vật lộn để vượt qua ngưỡng kháng cự 60 nghìn đô la bất chấp những nỗ lực tốt nhất của phe bò, khiến đà giảm dần.

Các chỉ số kỹ thuật trên thị trường cũng quá nóng, nhưng phe bò vẫn mạnh mẽ và ghi lại một chuỗi nến xanh hàng tháng mà không có sự thoái lui đáng kể nào.

Các nhà giao dịch bị mắc kẹt trong thị trường đi ngang trong nhiều tuần đã rất ngạc nhiên khi BTCUSD đột ngột tăng trên mức tâm lý quan trọng 60 nghìn đô la vào thứ Bảy. Cặp tiền này thậm chí còn tăng lên vùng 61 nghìn đô la lần đầu tiên sau gần 4 tuần trong bối cảnh đà tăng mới bùng nổ.

Sự gia tăng đối với mức cao nhất mọi thời đại đã được thực hiện trong nhiều tuần và trước đó là những con bò đực tấn công thuyết phục mức kháng cự 60.000 đô la trong vài ngày qua.

Lex Moskovski, CIO tại Moskovski Capital, lưu ý rằng khoảng 850 triệu đô la trong quần short BTC đã được thanh lý ngay trước khi đồng tiền này tăng cao hơn theo ATH.

“163.745.606 đô la Bitcoin ngắn hạn được thanh lý trong một giờ. Trong khi Bitcoin đang đạt được mức ATH khác. Nhà phân tích lượng tử đã tweet.

Khi bài viết này viết, giá BTC đã tăng 3,5% trên biểu đồ hàng ngày để đổi lấy $ 60,222. Những con bò đực hiện cần hỗ trợ 60 nghìn đô la để mở rộng sức mạnh duy trì của tiền điện tử hàng đầu gần với mức cao trong thời gian tồn tại của nó.

Biểu đồ BTCUSD theo TradingView

Nhà phân tích cho biết BTC không ở gần đỉnh chu kỳ thị trường của nó

Tiền điện tử hàng đầu thế giới đã có năm kỷ lục tốt nhất và một số nhà phân tích cho rằng đợt tăng giá hiện tại vẫn chưa kết thúc.

Một trong những nhà phân tích tiền điện tử gần đây đã chia sẻ quan điểm lạc quan về thiết lập thị trường BTC là Filbfilb, người đồng sáng lập của công ty giao dịch Decentrader. Nhà phân tích đáng kính đã viết trên kênh Telegram của mình vào thứ Sáu rằng anh ấy vẫn rất lạc quan trên mức 58 nghìn đô la.

Philip Swift, một nhà phân tích đồng nghiệp tại Decentrader, cũng chia sẻ triển vọng tăng giá tương tự về giá BTC, lưu ý rằng đồng tiền kỹ thuật số vẫn còn nhiều chỗ để chạy. Trong bản cập nhật thị trường của mình được đăng vào thứ Năm, Swift khẳng định rằng lập trường của anh ấy về BTC là trung lập-tăng giá. Anh ấy nói thêm:

“Quan điểm cá nhân của tôi là có nhiều khả năng đây không phải là đỉnh chu kỳ thị trường cho Bitcoin khi các đường trung bình động của Chỉ báo chu kỳ Pi cắt nhau trong một vài ngày tới.”

Ghi lại lợi nhuận từ nhật ký BNB cho quý 1 năm 2021

Theo dữ liệu từ Messari, Binance Coin (BNB) là tài sản kỹ thuật số hoạt động tốt nhất trong quý 1 năm 2021. Công ty nghiên cứu tiền điện tử đã đăng các phát hiện trong Bản tóm tắt hiệu suất quý 1 của họ, cho thấy rằng BNB đã có mức lợi nhuận đáng kinh ngạc 709% trong ba tháng qua . Các tài sản kỹ thuật số hoạt động hàng đầu khác bao gồm UNI và ADA.

Theo nghiên cứu, PancakeSwap, một trong những giao thức hàng đầu trên Chuỗi thông minh Binance có thể đe dọa sự thống trị của Uniswap, cũng nằm trong số những người chiến thắng hàng đầu trong quý 1 của năm.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận