Giá của Ethereum giảm hơn 10% từ mức cao kỷ lục là 2.600 đô la

bởi Ái Khanh

Tuần này, thị trường tiền điện tử nói chung đã rất chậm chạp. Tuy nhiên, Ethereum đã thiết lập mức cao mới, chạm mức $ 2,644 vào ngày hôm qua và vượt trội so với các loại tiền điện tử lớn.

Tuy nhiên, xu hướng tăng đã không tiếp tục trong ngày hôm nay. Khi xu hướng giá của Bitcoin suy yếu và giảm xuống dưới mốc 50 nghìn đô la ngày hôm nay, toàn bộ thị trường tiền điện tử hiện đang ở trong trạng thái hỗn loạn và các loại tiền ảo khác đã cho thấy mức độ sụt giảm khác nhau. ETH cũng không được tha, giảm hơn 10% trong ngày hôm nay và giao dịch ở mức $ 2,141.

Phân tích giá Ethereum (ETH)

Nguồn: ETH / USDT hàng ngày qua TradingView

Đánh giá từ biểu đồ nến hàng ngày, ETH đã đạt mức cao kỷ lục 2.644,47 đô la vào ngày hôm qua. Tuy nhiên, mô hình búa ngược được hình thành, điều này cho thấy giá Ethereum đã kích hoạt một số lượng lớn lệnh bán sau khi chạm mức cao, dựa trên sự không chắc chắn của những người nắm giữ ETH về thị trường tiền điện tử hiện tại.

Hiện tại, phe bò đang tích cực chiến đấu chống lại phe gấu, cố gắng giữ giá Ethereum trên mức trung bình động theo cấp số nhân trong 20 ngày là 2.200 đô la. Tuy nhiên, có vẻ như phe bò vẫn chưa đủ mạnh, vì Ethereum hiện đang giao dịch quanh mức $ 2,187.

Chỉ báo Phân kỳ Hội tụ Trung bình Động (MACD) cho thấy rằng người bán có lợi thế hơn. Hiện tại, đường MACD màu xanh lam đã cắt xuống dưới đường tín hiệu, cho thấy đà giảm.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối Stochastic (RSI) xác nhận một hiệu ứng giảm giá vững chắc. Trong ngắn hạn, Ether có thể khám phá mức giá thấp hơn trừ khi tiền điện tử này nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ, chẳng hạn như dòng tiền của các tổ chức.

Nếu phe bò không thành công đẩy giá của Ether lên trên $ 2,200, thì cặp giao dịch ETH / USD sẽ sớm giảm xuống dưới mốc $ 2,000. Liên quan đến khối lượng giao dịch của Ethereum, không có nhiều hỗ trợ mua ở mốc 2.000 đô la. ETH / USD rất có thể sẽ kiểm tra mức trung bình động trong 60 ngày là $ 1,945.

Việc phá vỡ đường EMA 60 ngày là 1,945 đô la sẽ kích hoạt bán tháo mạnh mẽ hơn đối với Ethereum, có thể dẫn đến giảm xuống mức hỗ trợ 1.300 đô la.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận