Giá ETH chứng kiến ​​sự hồi sinh khi tiền gửi Ethereum 2.0 vượt qua 9 tỷ đô la

bởi Ái Khanh

Sau khi chứng kiến ​​một đợt điều chỉnh giảm giá lớn trong tuần qua, Ethereum (ETH) hiện đã trở lại bình thường.

Đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ hai trên thế giới tính theo vốn hóa thị trường được giao dịch ở mức thấp nhất là 2.060 đô la trong bối cảnh thị trường rộng lớn hơn sụt giảm sâu. Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch ở mức 2.449,66 USD, tăng 11,20% trong 24 giờ qua và tăng thêm 8,93% trong tuần qua.

Sự hồi sinh của Ethereum được thúc đẩy bởi nhận ra rằng các chuỗi cạnh tranh trong hệ sinh thái Tài chính phi tập trung (DeFi) thực sự không thể tách mạng Ethereum thành chuỗi đi đến cho các hợp đồng thông minh và DApp. Kẻ giết người được cho là Ethereum, Chuỗi thông minh Binance, cũng được cho là có vấn đề về khả năng mở rộng, đặt lại sự quan tâm đối với Ethereum nói chung.

Ngoài ra, Bản nâng cấp Berlin của Ethereum đã xuất hiện trực tuyến trên Mainnet của mạng ngay trước khi thị trường sụp đổ. Trong khi sức nặng của thị trường gấu trong tuần qua đã ngăn phe bò hồi tưởng về những tác động tích cực của việc nâng cấp, sự hồi sinh đang diễn ra là một minh chứng cho tác động dự kiến ​​của những cải tiến đối với giao thức. Trong số nhiều thứ khác, Bản nâng cấp Berlin sẽ đóng vai trò là tiền thân của bản nâng cấp EIP 1559 sẽ đại tu cấu trúc phí và biến Ether trở thành tài sản giảm phát.

Sự phát triển của Ethereum 2.0 Thêm nhiên liệu để Chạy

Dữ liệu trực tuyến từ Glassnode cho thấy rằng tổng số tiền gửi được thực hiện vào Ethereum 2.0, mô hình Proof-of-Stake (PoS) của mạng. Theo dữ liệu, định giá tiền gửi vượt hơn 9 tỷ đô la, với giá trị hiện tại là 9.092.018.991 đô la.

Các khoản tiền gửi ngày càng tăng có ý nghĩa quan trọng đối với sức khỏe mạng nói chung. Nó ngụ ý rằng các bên liên quan đang lạc quan về tương lai của mạng Ethereum và họ đang đầu tư hợp lý vào nó. Trong khi các cải tiến được nhắm mục tiêu có khả năng thúc đẩy sự cải thiện tạm thời trong chuỗi khối đông đúc, Ethereum 2.0 đã được coi là giải pháp cuối cùng cho tất cả các tai ương của mạng.

Với sự hồi sinh đang diễn ra, Ethereum đã sẵn sàng đạt mức cao nhất mọi thời đại là 2.600 đô la.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận