Giá LINK và BNB tăng giữa xu hướng tăng giá rộng hơn trên thị trường tiền điện tử

bởi Kim Ngân

Giá Chainlink (LINK) tăng lên mức cao $30 trong đầu phiên giao dịch tại London. Xu hướng tăng đáng chú ý của altcoin chủ yếu đến sau khi có tin tức cho biết Grayscale Investments có trụ sở tại New York đã mua 115.570 mã thông báo LINK cho Grayscale Chainlink Trust trong hai tuần qua.

Theo dữ liệu từ ByBt.com, công ty đầu tư tiền điện tử đã mua các token LINK từ ngày 17 tháng 3 đến ngày 1 tháng 4. Dữ liệu cho thấy Grayscale đã thêm 65.570 LINK vào dự trữ của mình vào thứ Năm, dẫn đến một đợt bơm giá trên thị trường Chainlink.

Sau tin tức tích cực từ Grayscale, tỷ giá hối đoái LINK / USD đã tăng tới 5,10% để đạt mức cao nhất của tuần trước do triển vọng áp dụng thể chế cao hơn.

Sự tăng giá của LINK đến như một phần của xu hướng tăng giá rộng hơn trên thị trường altcoin chứng kiến ​​các đối thủ bitcoin khác như BNB, ADA và FIL ghi nhận mức tăng lớn trên biểu đồ hàng ngày và hàng tuần.

LINK đang ở trong trạng thái Cực kỳ Tăng giá

Theo dự đoán từ một nhà phân tích hàng đầu tại FXStreet, LINK gần đạt được quỹ đạo tăng giá sau khi bị giới hạn trong phạm vi trong nhiều tuần.

Nhà phân tích lưu ý rằng LINK hiện giao dịch bên trong cấu trúc tam giác đối xứng, nâng cao cơ hội của altcoin này để đăng ký mức tăng 37% nếu phe bò vượt qua ngưỡng kháng cự trên đường xu hướng trên của mô hình.

Một đột phá tăng giá trên mức $ 30,0 có thể đẩy cặp LINK / USD lên vùng $ 41,0, theo phân tích của Akash Girimath trên FXStreet.com.

Nhà phân tích tiền điện tử được kính trọng Michaël van de Poppe cũng đã đưa ra triển vọng tăng giá cho LINK, nhấn mạnh sức mạnh ngày càng tăng của nó so với đối thủ BTC. Tương tự, các nhà phân tích tại dịch vụ theo dõi tiền điện tử Santiment đã dự báo tâm lý mua hàng cao hơn trên các thị trường Chainlink, dựa trên số lượng ví giàu có nắm giữ LINK.

“Chainlink đã gõ cửa 30 đô la lần đầu tiên sau 11 ngày, leo lên 29,99 đô la trên Binance và vẫn nằm trong phạm vi gần. Chúng tôi đang theo dõi những chủ sở hữu tầm trung và lớn sở hữu từ 100 đến 100k LINK, vì họ đã tích lũy được rất nhiều trong tháng 3,”

nền tảng này đã tweet.

Tính đến thời điểm viết bài, LINK đã tăng hơn 20% trên biểu đồ hàng tuần để giao dịch ở mức $ 30,35.

Giá BNB tăng trên $300

Giá Binance Coin (BNB) đã bơm lên trên $ 300 vào thứ Năm sau khi hình thành một cơ sở hỗ trợ vững chắc trên $ 220. Tài sản tiền điện tử lớn thứ ba tính theo vốn hóa thị trường đã đạt được động lực sau khi phá vỡ mức hỗ trợ $ 305 và hình thành mức cao ở mức $ 325.

Giờ đây, những con bò đực đã dẫn dắt thành công cặp BNB / USD vượt qua ngưỡng 300 đô la, các nhà đầu tư có thể dự đoán đồng altcoin này có thể tăng cao hơn tới 350 đô la hoặc 400 đô la.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận