Giá tổng hợp phản ứng sau khi bổ sung giao dịch ký quỹ và cho vay trên Gate.io

bởi Thiên Kim

Gate.io gần đây đã thông báo rằng họ đang giới thiệu giao dịch ký quỹ Compound (COMP) và cho vay. Điều này sẽ cho phép người dùng tận dụng tối đa 3X trên COMP của họ. Ngoài ra, sàn giao dịch cũng giới thiệu hình thức cho vay COMP. Người dùng có thể mượn hoặc cho mượn token. Những khoản cho vay đó có cơ hội kiếm được thu nhập thụ động từ 3,65% -365% APR.

Là một nhà giao dịch, bạn có thể vay COMP để bán khống hoặc vay USDT để mua. Đối với chủ sở hữu, bạn có thể cho các nhà giao dịch ký quỹ mượn COMP của mình để kiếm lãi từ các khoản nắm giữ của mình.

Kể từ khi công bố, COMP đã ghi nhận một hiệu suất tốt tăng cao tới $ 650 để đánh dấu mức cao nhất mọi thời đại mới. Năm nay, đồng tiền này đã tăng hơn gấp ba lần sau khi quay đầu năm ở mức 150 đô la. Tại thời điểm báo chí, tài sản kỹ thuật số đã giảm xuống còn 547 đô la. Tổng vốn hóa thị trường của nó cũng tăng đáng kể, đẩy nó lên vị trí 42 trong bảng xếp hạng thị trường. Những người đầu cơ giá lên sẽ muốn kiểm tra lại ATH một lần nữa và có thể tìm thấy hỗ trợ trên mức này trong tuần tới.

Hợp chất dẫn đường

Giao thức Compound là một trong những nền tảng cho vay sớm nhất được triển khai trên chuỗi khối Ethereum. Mạng chính được ra mắt vào năm 2018. Nó cực kỳ phổ biến DeFi trong phần lớn năm 2020 và 2021 và tại thời điểm báo chí có tổng giá trị 8,1 tỷ đô la bị khóa (TVL). Theo Messari, Compound là một trong ba công ty cho vay DeFi hàng đầu trên Ethereum. Hai cái còn lại là Aave và MakerDAO. Cả ba đều nắm giữ kỷ lục 25 tỷ đô la từ các bên cho vay trong quý 1.

DeFi Token giảm 50%

Thị trường DeFi trong những tuần gần đây đã chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc với TVL ngày càng phát triển. Tuy nhiên, các DeFi token dễ bị ảnh hưởng bởi sự sụp đổ thị trường rộng lớn hơn đã trải qua trong vài ngày qua. Theo dữ liệu từ Coin Market Cap, mức này đã giảm xuống còn 90,47 tỷ đô la, đánh dấu mức giảm 54% trong 24 giờ qua. Một số mã giảm nhiều nhất là Uniswap và Chainlink đã mất khoảng 20% ​​trong 7 ngày qua.

Theo nhiều nhà phân tích, thị trường DeFi vẫn đầy hứa hẹn. Thị trường được cho là mang đến một cách tiếp cận truyền thống hơn đối với tiền điện tử, hoạt động như các tổ chức tài chính phi tập trung.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận