Giá XRP tăng 12% khi tin đồn về việc niêm yết lại Coinbase xuất hiện

bởi Công Vinh

Có thể trong thời điểm “mua tin đồn, bán tin tức”, giá XRP hiện đang tăng hơn 12% trong vòng 24 giờ qua. Tính đến thời điểm báo chí, XRP đang giao dịch ở mức 0,65 đô la. Nguyên nhân có thể cho máy bơm có thể là một phát hiện bởi thành viên cộng đồng XRP có tên “Krish xrp”.

Anh ấy đã báo cáo vài giờ trước rằng Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và phổ biến nhất của Hoa Kỳ “đã bắt đầu làm việc trên #RelistXRP trên chương trình phụ trợ”. Như được cho là bằng chứng về điều này, “Krish xrp” trích dẫn một số dòng mã từ API Coinbase Pro.

Bài đăng của thành viên cộng đồng XRP hiện đang lan truyền trên Twitter và đã được trích dẫn rộng rãi cũng như được tweet lại, tạo cho cộng đồng một lý do để phấn khích. Do đó, thẻ bắt đầu bằng # “#RelistXRP”, đã trở nên phổ biến trong những tuần gần đây, đang có xu hướng trở lại ở Hoa Kỳ. Thẻ bắt đầu bằng # xuất hiện khoảng hai tuần trước để thúc đẩy các sàn giao dịch tiền điện tử niêm yết lại XRP.

Do đó, việc phát hiện ra “Krish xrp” có thể thúc đẩy hy vọng của những người nắm giữ XRP và những nhà đầu cơ, những người mong đợi “hiệu ứng Coinbase” – giá XRP tăng mạnh – khi XRP tiếp tục được công bố. Nhưng liệu đây có thực sự là “bằng chứng” hay không vẫn còn phải xem. Trong mọi trường hợp, tin đồn dường như là một động lực quan trọng cho đợt tăng giá XRP hiện tại.

Giá XRP bất chấp hoàn cảnh

Đáng chú ý, với mức giá 0,65 đô la, XRP hiện đang giao dịch cao hơn mức trước khi vụ kiện của SEC được đệ trình vào ngày 22 tháng 12. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, giá XRP đã tăng gần gấp bốn lần kể từ mức thấp nhất là 0,17 đô la, sau khi vụ kiện của SEC được đệ trình. Điều này là mặc dù thực tế là nhiều sàn giao dịch, chẳng hạn như Coinbase, Binance.US, Crypto.com và eToro, cũng như các quỹ, chẳng hạn như Grayscale, Galaxy Digital, Jump Trading và Bitwise, đã ngừng giao dịch cho khách hàng Hoa Kỳ.

Hơn nữa, kết quả của vụ kiện và một thất bại có thể xảy ra vẫn xoay quanh Ripple và XRP như một thanh kiếm của Damocles. Tuy nhiên, đã có những tín hiệu và tiết lộ tích cực trong vài tuần qua, cho thấy Ripple có nhiều khả năng XRP không bị phân loại là chứng khoán ở Mỹ trong trạng thái hiện tại.

Ngoài hy vọng về các cuộc đàm phán mới với SEC dưới sự lãnh đạo mới của Gary Gensler về một dàn xếp, sự can thiệp của luật sư John E. Deaton thay mặt cho hơn 10.500 chủ sở hữu XRP có thể đã mở ra cánh cửa cho một dàn xếp một phần, như đã phân tích của Jeremy Hogan. Sự can thiệp có thể cản trở chiến lược hai mũi của SEC, vốn vẫn chưa xác định được liệu nó chỉ quan tâm đến doanh số bán XRP trong quá khứ hay tình trạng của XRP như một bảo mật.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận