Giá XTZ tăng 25% trong một tuần sau khi ra mắt Tenderbake Testnet

bởi Ái Khanh

Giá XTZ đã tăng 25% trong một tuần sau khi ra mắt mạng thử nghiệm Tenderbake gần đây khi chúng tôi đọc thêm về nó trong tin tức Tezos mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Tezos đã chứng kiến ​​mức tăng đáng chú ý trong tuần qua với giá tiền điện tử XTZ, tăng khoảng 25%. Sự gia tăng diễn ra trong bối cảnh tin tức về việc phát hành mạng thử nghiệm Tenderbake, một thuật toán mới được điều chỉnh để xử lý một số lượng lớn trình xác thực. Bản cập nhật đã được giới thiệu trong một whitepaper có tên là Tenderbake- Một giải pháp cho Sự đồng thuận lặp lại động cho các Blockchains. Theo bản phát hành chính thức của Phương tiện, thuật toán là sản phẩm của sự hợp tác toàn cầu giữa các nhà nghiên cứu học thuật và các kỹ sư đồng thời được hỗ trợ bởi việc xác minh chính thức Định lý 5 và 6 trong bài báo.

xtzusd
XTZUSD. Nguồn TradingView

Tenderbake đang tận dụng lợi thế của phong cách cổ điển của thuật toán đồng thuận BFT được điều chỉnh để xử lý một số lượng lớn trình xác thực. Trong đó, sự khác biệt so với bí danh Emmy + mà Tezos hiện đang sử dụng, việc thay thế chúng sẽ đại diện cho một thay đổi lớn đối với mạng và sẽ mang lại nhiều lợi thế hơn. Là một bước tiến quan trọng, Tenederbake là một khối đã được thêm vào chuỗi các nút được cho là cuối cùng ngay sau khi hai khối bổ sung xuất hiện trên đó bất chấp độ trễ của mạng hoặc sự phân chia chuỗi. Điều này có nghĩa là chuỗi phân tách sẽ giải quyết trong hai khối tiếp theo bất kể độ trễ mạng và sự phân chia chuỗi nào.

Theo nhóm, đây có thể là bản cập nhật lớn nhất về tiền điện tử trong vài năm qua. Đang trong một thị trường tăng giá hoang dã, giá XTZ đã tăng đột biến khi thông báo về Tenderbake testnet. Trong tuần qua, giá XTZ đã tăng 25% và nâng tổng mức tăng hàng tuần lên hơn 50%. Trong tháng qua, tiền điện tử đã tăng giá trị đô la lên 60% và dữ liệu từ Coingecko cho thấy Tezos là dự án lớn thứ 32 tính theo tổng vốn hóa thị trường là 4,89 tỷ đô la.

Tezos Technicals Turn, bulls, xtz, price

Cũng như đã báo cáo gần đây, Tezos ’Kalamint đã phát hành trực tuyến một tháng trước, tự tạo nên sự khác biệt bằng cách xây dựng một cộng đồng chất lượng gồm các nghệ sĩ đúc tiền và bằng cách chống lại nạn đạo văn. Nền tảng NFT mới dự kiến ​​sẽ có một khởi đầu tuyệt vời vì sự phát triển của Cộng đồng Tezos NFT trong vài tuần qua.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận