Grayscale thêm Chainlink vào danh mục đầu tư của mình để đáp ứng nhu cầu của tổ chức

bởi Kim Ngân

Nhu cầu của các tổ chức đối với Chainlink dường như đang tăng lên, điều này có thể làm tăng giá của LINK.

Quỹ tiền điện tử Grayscale đã thông báo rằng họ sẽ thêm LINK vào quỹ tiền điện tử vốn hóa lớn của mình trong một bản phát hành ngày hôm qua. Động thái này diễn ra vài tuần sau khi công ty ra mắt quỹ tín thác Chainlink mới, cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức tiếp xúc với biến động giá của mã thông báo.

Người quản lý tài sản tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới cho biết họ đã bán “các Thành phần Quỹ hiện có theo tỷ trọng tương ứng của chúng” và sử dụng “số tiền thu được để mua Chainlink (LINK) theo tiêu chí xây dựng của Quỹ”.

Dữ liệu từ phân tích tiền điện tử lấy Bybt cho thấy Grayscale đã kiếm được khoảng 66.000 LINK trong tuần qua, trị giá hơn 2 triệu đô la. Công ty hiện nắm giữ gần 115.600 LINK, chiếm 0,90% tổng số tài sản kỹ thuật số trong quỹ tiền điện tử vốn hóa lớn của mình.

Grayscale LINK Holdings by Bybt
NẮM GIỮ LIÊN KẾT GRAYSCALE THEO BYBT

Giá trị thị trường của Chainlink đã tăng 20% ​​kể từ đầu tháng khi nhu cầu của các tổ chức tăng lên, vượt qua các rào cản kháng cự quan trọng nhất trước mắt.

Ít hoặc không có sự kháng cự trước Chainlink

Dựa trên công cụ phân tích chuỗi trên mô hình IntoTheBlock’s Global In / Out of the Money (GIOM), Chainlink dường như đã xây dựng một mức giá sàn trong khoảng từ 25,50 đô la đến 28,75 đô la. Tại đây, hơn 52.200 địa chỉ trước đó đã mua khoảng 52,50 triệu LINK.

Bức tường nhu cầu lớn này có thể sẽ cung cấp hỗ trợ cứng, hấp thụ bất kỳ áp lực đi xuống nào đằng sau Chainlink.

LINK Global In/Out of the Money by IntoTheBlock
LIÊN KẾT TOÀN CẦU VÀO / RA TIỀN BẰNG INTOTHEBLOCK

Nhóm thuần tập GIOM cũng tiết lộ rằng trong số tất cả các địa chỉ LINK trên mạng, khoảng 91,30% là “Có tiền” trong khi 0,11% là “Không có tiền”.

Những con số này chỉ ra rằng cơ sở nhà đầu tư đằng sau mã thông báo oracles phi tập trung tự tin về hành động giá tăng hơn nữa trong tương lai. Chỉ có một đợt chốt lời đột ngột tăng đột biến mới có thể thấy LINK giảm vì không có bức tường nguồn cung chính nào ở phía trước.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận