Hoskinson tiết lộ rằng thỏa thuận Cardano-Ethiopia đã được ký bởi bộ trưởng

bởi Phương Anh

Cộng đồng Cardano đã háo hức chờ đợi xác nhận cuối cùng của thỏa thuận Ethiopia kể từ đầu tháng Hai. John O’Connor, Giám đốc Hoạt động Châu Phi tại IOG, tiết lộ vào thời điểm đó rằng công ty của nhà phát minh Cardano Charles Hoskinson đang trong giai đoạn cuối cùng của một hợp đồng chính phủ ở Ethiopia để đưa vài triệu người dùng vào chuỗi khối Cardano. Kể từ đó, đã có rất nhiều suy đoán, cũng như sự chậm trễ không lường trước được do quan liêu.

Tuy nhiên, như Hoskinson đã báo cáo vào tuần trước, thỏa thuận hiện đã gần được hoàn tất. Vào ngày 25 tháng 3, một “ủy ban đặc biệt” đã ký quyết định thực hiện dự án, chỉ để lại chữ ký của bộ trưởng cho đến cuối cùng. Kể từ hôm qua, thương vụ cũng có thể đã thành thạo bước này.

Mặc dù Hoskinson phải giấu thông báo trong trò chơi xếp hình vì anh ấy đã ký “hợp đồng độc quyền”, anh ấy vẫn không bỏ lỡ cơ hội để tweet những dòng sau và hai bức ảnh sau:

Vì lý do nào đó, tôi rất muốn tweet hai bức ảnh này. Phải là sự pha trộn giữa những nỗ lực về điều kiện học của tôi với tình yêu của tôi về lịch sử Hoa Kỳ thế kỷ 18….

Charles Hoskinson (@IOHK_Charles) ngày 3 tháng 4 năm 2021

Cộng đồng Cardano đã giải mã câu đố hình ảnh. Hình bên trái cho thấy Turaco má trắng (Menelikornis leucotis), một loài chim trong họ Musophagidae, có nguồn gốc từ Ethiopia.

Hình bên trái là John Hancock, một thương gia người Mỹ, một chính khách và nhà yêu nước lỗi lạc của Cách mạng Hoa Kỳ. Hancock là chủ tịch Quốc hội khi Tuyên ngôn Độc lập được thông qua và ký. “Ông ấy chủ yếu được người Mỹ nhớ đến nhờ chữ ký lớn và rực rỡ trên Tuyên ngôn, đến nỗi“ John Hancock ”, ở Mỹ, đã trở thành một từ đồng nghĩa không chính thức cho chữ ký,” như @AleTutor giải thích.

Tổng hợp lại, hai điều này cho thấy rõ ràng rằng Bộ trưởng đã ký kết tại Ethiopia, có nghĩa là thông báo chính thức về thỏa thuận và “Đặc vụ châu Phi” có thể đến sớm nhất vào tuần tới.

Như CNF đã đưa tin, IOG đang lên kế hoạch mở rộng quy mô lớn ở châu Phi, cũng giống như thỏa thuận Ethiopia, sẽ là chủ đề của “Đặc khu châu Phi”. Với các đối tác, chẳng hạn như IceAddis, Hoskinson muốn tiếp cận hơn 25 quốc gia ở Châu Phi và mở rộng nhóm IOG Châu Phi từ “hàng chục lên hàng trăm, nếu không phải là hàng nghìn” trong 5 năm tới.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận