Huyền thoại tiền điện tử Peter Brandt xác định chính xác Mục tiêu giá lớn 275% cho XRP

bởi Thiên Kim

Một nhà giao dịch theo dõi chặt chẽ đã gọi chính xác thời điểm Bitcoin sụp đổ vào tháng 1 năm 2018 cho biết giá XRP sắp chạm đến tầng bình lưu.

Trong một tweet mới, Peter Brandt nói với 459.600 người theo dõi của mình rằng XRP vừa thoát ra khỏi một mô hình tăng giá lớn sau ba năm hợp nhất.

“Trong trường hợp bạn giao dịch điều này, (tôi không) [XRP} đang được hưởng phán quyết của SEC (Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ) và sự điên cuồng của đám đông. Các mẫu đầu và vai của biểu đồ hàng tuần thường không được tin tưởng. Nhưng đôi khi chúng trở thành sự thật. Đầu và vai đảo ngược có thể xảy ra với vai phải còi cọc sẽ cho thấy giá thuyền cao hơn (mức cao nhất mọi thời đại mới). XRP.”

Image
Nguồn: Twitter / Peter Brandt

Nếu XRP tuân theo kịch bản của Brandt, nó có khả năng tăng tối thiểu 276% từ giá trị hiện tại là 1,02 đô la trên đường lên mức cao nhất mọi thời đại là 3,84 đô la. Giá tài sản gốc của Ripple có thể cao hơn rất nhiều vì Brandt đang dự đoán mức cao nhất mọi thời đại mới cho XRP.

Bài tweet của nhà giao dịch kỳ cựu về sự đột phá tăng giá của tiền điện tử lớn thứ tư diễn ra chỉ vài ngày sau khi anh ấy nhấn mạnh rằng cặp XRP / BTC đang nhấp nháy một tín hiệu mua mạnh.

“Đây được gọi là điểm tựa phức hợp và có thể là một tín hiệu mua khá mạnh. XRP / BTC. ”

Image
Nguồn: Peter Brandt / Twitter
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận