KuCoin bắt đầu chương trình ươm tạo khởi nghiệp mới với quỹ 50 triệu đô la

bởi Thiên Kim

KuCoin đã bắt đầu một chương trình ươm tạo khởi nghiệp mới với quỹ 50 triệu đô la với mục tiêu giúp các dự án và sự phát triển mới phát triển mạnh trong không gian tiền điện tử, vì vậy hãy cùng đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi.

Sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin đã bắt đầu một chương trình ươm tạo khởi nghiệp mới với ý tưởng thúc đẩy sự phát triển của các dự án mới và sự phát triển trong không gian tiền điện tử nhờ vào quỹ 50 triệu đô la để cấp cho các công ty khởi nghiệp mới nhằm giúp khám phá thêm nhiều dự án tiền điện tử sẽ phát triển về giá trị.

Đây là một sự thúc đẩy và phát triển lớn trong không gian tiền điện tử mà đôi khi cần nhiều vốn hơn vì các dự án đã phải cạnh tranh trong một môi trường lộn xộn đã trở nên ngập tràn với các dự án ICO lừa đảo khiến các nhà đầu tư tìm kiếm lợi nhuận theo các hướng khác. Có một lượng lớn nhân tài đang ở dưới đáy trong nhóm tiền điện tử và blockcahin và mục tiêu của KuCoin Labs hiện là giúp phát hiện ra họ bằng cách cung cấp cho những người sáng lập nguồn vốn cần thiết để phát triển và quảng bá ý tưởng của họ.

KuCoin Labs đã tập hợp một bộ sưu tập các sàn giao dịch tiền điện tử đang kêu gọi các công ty khởi nghiệp tích lũy kiến ​​thức và giúp tăng cường mã hóa, tiếp thị, kiếm tiền và nghiên cứu thị trường của họ. Nền tảng hiện tự hào có danh mục hơn 50 dự án bao gồm các tên như MultiVac, LUKSO, OneLedger và những dự án khác hoạt động trong không gian NFT và DeFi. Theo Giám đốc điều hành của KuCoin Global Johnny Luy, bây giờ là thời điểm tốt nhất để giúp các dự án này phát triển và giúp ngành phát triển đến mức được áp dụng hàng loạt.

“Mục tiêu của Kucoin Labs là khám phá thêm nhiều viên ngọc ẩn trong không gian tiền điện tử và trao quyền cho sự phát triển của chúng thông qua các dịch vụ KuCoin khác nhau bao gồm Chuỗi cộng đồng KuCoin sắp tới. Cùng nhau, chúng tôi sẽ thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt blockchain. ”

Sàn giao dịch đằng sau sáng kiến ​​là một trong những sàn giao dịch kỹ thuật số được sử dụng rộng rãi nhất và theo KuCoin, cứ 4 người nắm giữ trên toàn thế giới thì có 1 người sử dụng chính xác nền tảng này. Sàn giao dịch đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng lớn cùng với thị trường tiền điện tử vượt qua mức 2 nghìn tỷ đô la và chứng kiến ​​sự gia tăng khối lượng giao dịch lên 465% cũng như tăng trưởng người dùng là 577%. Cho đến ngày hôm nay, KuCoin do IDG hậu thuẫn được thành lập vào năm 2018, đã giúp 250 dự án đạt được sức hút.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận