Làn sóng người mua Bitcoin dường như không quan tâm đến việc bán: Nhà phân tích chuỗi

bởi Anh Quân

Nhà phân tích trực tuyến William Clemente III đang tiết lộ rằng số lượng Bitcoin được giữ trong thời gian tương đối dài hạn đang tăng lên.

Trong một tweet mới, Clemente nói với 26.800 người theo dõi của mình rằng sự gia tăng số lượng BTC không di chuyển có thể là do các nhà đầu tư tổ chức không muốn bán.

“Lượng cung Bitcoin không di chuyển, (trong kho lạnh / lưu ký) được chuyển / mua lần cuối từ ba đến sáu tháng trước đã tăng lên 2,5 triệu BTC ($ 141,85 tỷ). Nhiều khả năng là các tổ chức đã mua trong 3-6 tháng qua và không bán ”.

Image
Nguồn: William Clementer III / Twitter

Clemente cho biết thêm rằng sự tăng trưởng về số lượng tài sản hàng đầu đang được lưu giữ hoặc ví ngoại tuyến cũng là một tín hiệu tăng giá.

“Dấu hiệu rất lạc quan, những người mua này dường như sẽ tham gia trong dài hạn.”

Tweet của nhà phân tích trên chuỗi được đưa ra sau khi Bitcoin giảm gần 15% so với mức cao nhất mọi thời đại là 64.863 đô la. Tại thời điểm viết bài, tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường đang giao dịch ở mức $ 55,261.

Willy Woo, cũng là một nhà phân tích chuỗi nổi tiếng, gần đây cho biết áp lực bán chứng kiến ​​ngay sau khi Bitcoin đạt mức cao kỷ lục có liên quan đến kỳ vọng rằng các công ty khai thác Bitcoin tại Trung Quốc sẽ tạm ngừng hoạt động khi mất điện.

“Đợt bán tháo ban đầu do dự đoán các thợ đào sẽ ngoại tuyến ở Trung Quốc. Áp lực bán đã đủ để kích hoạt việc thanh lý các vị thế đầu cơ ngắn hạn, buộc giá giảm một cách dữ dội. ”

Tuy nhiên, Woo đã chỉ ra rằng các nguyên tắc cơ bản dài hạn của Bitcoin vẫn “rất mạnh”. Nhà phân tích nói thêm rằng Bitcoin đang trong giai đoạn khám phá giá, chỉ bị cạnh tranh bởi thời kỳ mà tài sản tiền điện tử hàng đầu có mức giá bốn con số.

“Hồ sơ cung cấp (giá khi nguồn cung di chuyển lần cuối), hiện đang hình thành cụm phát hiện giá lớn nhất vì BTC ở dưới 10.000 đô la. Việc xác nhận BTC như một tài sản nghìn tỷ đô la là vô cùng mạnh mẽ. ”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận