Litecoin dự kiến ​​sẽ tiến tới mức kháng cự $214 khi PayPal cho phép thanh toán bằng tiền điện tử

bởi Ái Khanh

Công ty thanh toán kỹ thuật số của Mỹ PayPal hôm nay đã thông báo rằng tất cả khách hàng Hoa Kỳ nắm giữ Bitcoin, Ethererum, Litecoin và Bitcoin Cash trong ví PayPal giờ đây sẽ có thể chuyển đổi tài sản nắm giữ của họ thành tiền tệ fiat khi thanh toán để mua hàng.

PayPal cho phép thanh toán Litecoin chắc chắn sẽ kích thích sự gia tăng hơn nữa của Litecoin. Tiền điện tử dự kiến ​​sẽ tiến tới mức kháng cự $ 214 và tiếp tục đà tăng của nó.

Litecoin xếp thứ 9 về vốn hóa thị trường, với vốn hóa thị trường là $ 13,144,005,819 và khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 3,245,012,274.

Phân tích giá Litecoin (LTC)

Nguồn: LTC / USD hàng ngày qua TradingView

Litecoin (LTC) cho thấy một thanh nến xanh dài vào ngày 29 tháng 3, tăng 5,33%. Hình nến này chạy trực tiếp qua ruy-băng Đường trung bình trượt theo cấp số nhân. Sau khi tăng mạnh vào thứ Hai, phe gấu dường như đã bắt đầu tích cực hành động, cố gắng kìm hãm giá của Đường trung bình động hàm mũ 20 ngày (20-EMA), nhưng họ đã thất bại. Phe bò đã bảo vệ vững chắc vùng hỗ trợ nằm ngang này và đóng cửa trên đường 20 EMA là $ 191,71.

Tại thời điểm viết bài, LTC đang giao dịch ở mức $ 197,37.

Litecoin đang cố gắng phục hồi lên mức trên $ 197,50. Chỉ báo MACD gần như được dán ở các trục 0, đây là dấu hiệu báo trước cho sự hình thành của sự giao nhau trong xu hướng tăng.

Chỉ số sức mạnh tương đối chỉ ra rằng altcoin này ít nhiều vẫn ở gần vùng cân bằng của mốc 50 và không rơi vào vùng quá bán. Xu hướng đi lên của chỉ báo cho thấy mức giá hiện tại được hỗ trợ bởi người mua.

LTC / USD có thể tiếp tục đà tăng trước đó ở một mức độ lớn và tăng lên đường áp lực tăng khoảng $ 214 như trong hình. Tại đường kháng cự này, phe bò có thể phải đối mặt với sự kháng cự chắc chắn từ phe gấu.

Nếu giá giảm khỏi đường kháng cự, LTC / USD sẽ kiểm tra đường 20 EMA và di chuột đến đó.

Tuy nhiên, nếu phe bò quản lý để đẩy giá lên trên đường kháng cự $ 214 thành công, LTC có thể tăng lên mức cao trước đó là $ 247,05.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận