Mark Cuban nghĩ rằng Ethereum là tiền tệ đích thực và đây là lý do tại sao

bởi Kim Ngân

Mark Cuban cho rằng ethereum là tiền tệ thực sự như anh ta đã nói trong một cuộc phỏng vấn với Delphi Podcast mà chúng ta sẽ nói nhiều hơn trong tin tức ethereum mới nhất ngày hôm nay.

Cuban đã nói về kinh nghiệm của mình với tiền điện tử và tình trạng hiện tại của thị trường cũng như lý do đằng sau nhận thức lạc quan về BTC và ETH. Đối với ông, tiền điện tử và các ứng dụng của chúng là những bước tiếp theo trong sự phát triển của Internet. Tuyên bố rằng BTC đã lấy đi tiền từ vàng và sẽ tiếp tục làm như vậy, tỷ phú đã tách các ứng dụng giữa các loại tiền điện tử. Đối với anh ấy, phần thú vị nhất của không gian tiền điện tử là sự xuất hiện của phân quyền và tài chính phi tập trung.

ETHUSD
ETH theo gót ATH trên biểu đồ 24 giờ. NguồnETHUSD Tradingview

Theo nghĩa đó, anh ấy coi ETH có thể so sánh với sự trỗi dậy của Internet và các trường hợp sử dụng đa dạng của nó như anh ấy đã đề cập:

“Khi Internet bắt đầu ra đời, bạn bắt đầu thấy tất cả những ứng dụng này có thể làm gián đoạn những thứ đã xảy ra trong thế giới tương tự (…). Bây giờ, bạn nhìn vào những gì đang xảy ra và bạn thấy các hợp đồng thông minh xuất hiện và (…) thực tế là chúng được phân cấp, đó là điều đã thay đổi trò chơi ”.

Doanh nhân này tin rằng trong 25 năm qua, chi phí internet đã giảm đáng kể đến mức người dùng có thể tận hưởng các dịch vụ như lưu trữ e-mail miễn phí. Kết hợp với “phân quyền, quản trị” cũng như các hợp đồng thông minh, các ứng dụng Internet đã tăng lên đáng kể. Cuban đã biết về các trường hợp sử dụng BTC vào năm 2012 và tin rằng những hạn chế của nó sẽ ngăn nó “hoạt động hiệu quả”, tuy nhiên, anh ấy vạch ra rằng ứng dụng tốt nhất cho nó là một kho lưu trữ giá trị. Anh ấy tuyên bố:

“(Năm 2012) mọi người nói bitcoin là một loại tiền tệ, và (tôi nghĩ)“ Nó sẽ không hoạt động. ”Nhưng, tôi đã nói rằng đó là một kho lưu trữ giá trị, nếu bạn có thể khiến mọi người tin rằng nó là một lựa chọn thay thế tốt hơn vàng, vì sự khan hiếm về thuật toán của nó, giá sẽ tăng lên. “

Toàn bộ mục tiêu của anh ấy xuống lỗ thỏ bắt đầu khi anh ấy tiếp xúc với NFTs trong năm nay. Kể từ đây, anh ấy chuyển sang các hợp đồng thông minh và dễ dàng lập trình với Solidity mà anh ấy mô tả là một người thay đổi cuộc chơi. Một điều khác mà tiền điện tử chia sẻ với các công ty internet là trước đây mọi người không thể hiểu được giá trị của loại tài sản mới này. Trong danh mục đầu tư của Cuban, phân bổ tiền điện tử ở mức 60% BTC, 30% Ethereum và 10% các mã thông báo khác. Bây giờ, Mark Cuban cho rằng Ethereum là thỏa thuận thực sự.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận