Max Keizer: Satoshi Nakamoto và Bitcoin đã cứu Cuộc sống của Paris Hilton

bởi Phương Thảo

Max Keizer khẳng định rằng Satoshi Nakamoto và bitcoin đã cứu mạng Paris Hilton sau khi cô ấy nói rằng cô ấy rất vui mừng về BTC.

Nữ doanh nhân, người mẫu, diễn viên và người nổi tiếng người Mỹ Paris Hilton, sở hữu bitcoin và “rất, rất hào hứng” về loại tiền điện tử đầu tiên.

Thật thú vị, người đề xuất BTC lâu năm Max Keizer nói rằng tài sản đã cứu cô khỏi con đường xấu xa mà cô đang đi.

Hilton ‘Rất hào hứng’ về Bitcoin

Tiền điện tử chính đã được chứng nhận hàng loạt từ những người nổi tiếng trong vài tháng qua. Từ những doanh nhân như Michael Saylor và Elon Musk đến những nhà đầu tư kế thừa huyền thoại như Paul Tudor Jones III đến nữ diễn viên Maisie Williams, được biết đến với vai diễn Arya Stark trong loạt phim truyền hình Game of Thrones.

Tài sản này cũng được công chúng khen ngợi từ một cá nhân nổi tiếng khác – Paris Hilton. Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, cô ấy nói rằng cô ấy đã đầu tư vào bitcoin, trả lời dứt khoát “có” cho một câu hỏi nếu cô ấy đã tham gia một thời gian và đưa ra dự đoán lạc quan sau:

“Tôi cũng rất rất vui mừng về điều đó. Đó chắc chắn là tương lai. “

Hilton cũng đã nói về các mã thông báo không thể thay thế. Cô ấy lưu ý rằng cô ấy là một trong những người đầu tiên chấp nhận NFT, khi cô ấy bán đấu giá một bức tranh tự tạo về con mèo của mình vào đầu năm ngoái, như CryptoPotato đã đưa tin.

Cô ấy nói thêm rằng sau khi làm việc với một số nghệ sĩ mới gần đây, cô ấy đã chuẩn bị một đợt giảm giá mới trong vài tuần và “sau đó sẽ có một kế hoạch khác sau đó, và tôi chỉ nghĩ thật tuyệt vời khi các nghệ sĩ thực sự có thể lấy lại sức mạnh của họ”.

Paris Hilton. Source: Delish
Paris Hilton. Nguồn: Delish

Vai trò của Satoshi, Bitcoin và Max Keizer

Ngay sau khi cuộc phỏng vấn của Hilton xuất hiện trên Twitter, người dẫn chương trình của Keizer Report, Max Keizer, đã đăng một bức ảnh chụp với chính anh, Stacy Herbert và Paris Hilton từ năm 2018. Trong văn bản, Keizer nói rằng “chúng tôi đã nói chuyện với Paris Hilton rộng rãi về bitcoin. ”

CryptoPotato đã liên hệ với người chấp nhận BTC đầu tiên và, luôn trung thực với bản thân, anh ấy đã vạch ra một vai trò nào đó trong kinh thánh mà bitcoin có thể có đối với con đường cuộc sống của Hilton.

“Paris là một cuộc đời khác được cứu. Cô đã đi trên một con đường xấu xa. Bây giờ, cô ấy đã được cứu. Cảm ơn Satoshi. ”

Anh ấy nói rằng với tư cách là một người đề xuất BTC, người tiếp tục phổ biến thông tin liên quan đến tiền điện tử đến càng nhiều người càng tốt, anh ấy thực sự đang thực hiện “công việc của Satoshi ở đây trên Trái đất”. Trong những tình huống như với Hilton, chính “ân sủng của Satoshi đã cứu chúng ta. Tôi chỉ là một người hầu của Satoshi ”.

Keizer nói thêm rằng vì khả năng thuyết phục mọi người về giá trị của BTC, Michael Saylor của MicroStrategy gọi anh ta là “thầy tu cao cấp của Bitcoin”.

“Tôi thật khiêm tốn khi nghĩ đến hàng ngàn sinh mạng mà tôi đã cứu được định sẵn là bị nghiền nát bởi con quỷ tiền fiat đã được hồi sinh bởi Bitcoin và ánh sáng của Satoshi.”

– Keizer kết luận.
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận