Meltem Demirors gọi DOGE là một cơn mê và một quả bong bóng

bởi Phương Anh

Coinshares CSO Meltem Demirors gọi DOGE là bong bóng và sự cuồng nhiệt bất chấp sự chấp nhận toàn cầu của đồng xu và sự chứng thực của người nổi tiếng vì chúng ta có thể xem thêm trong tin tức DOGE mới nhất của mình.

Meltem Demirors, giám đốc chiến lược tại CoinShares đã gọi cơn sốt DOGE gần đây là cơn sốt đầu cơ và đề cập rằng công ty của cô ấy chưa chạm vào đồng meme Shiba Inu vì nó trông giống như bong bóng. Vài tháng qua đã khá thành công đối với đồng tiền này, vì vậy giá tiền điện tử thậm chí còn tăng vọt sau khi nhiều công ty chấp nhận thanh toán và thêm đồng tiền meme vào nền tảng của họ. Tính đến thời điểm viết bài, giá DOGE được đặt ở mức $ 0,277, tăng 450% kể từ khi năm bắt đầu.

meltem demirors
Meltem Demirors. Nguồn Yahoo

Sau khi DOGE nhận được sự chấp thuận và ủng hộ của Elon Musk, nó đã trở thành một công cụ thanh toán được chấp nhận rộng rãi, đặc biệt là sau khi Dallas Mavericks và chủ sở hữu Mark Cuban của nó xác nhận. Nhu cầu về DOGE mở rộng ra bên ngoài Hoa Kỳ cũng như hãng hàng không lớn nhất của Latvia là AirBaltic cho phép người dùng của họ mua vé máy bay với nó. Tuy nhiên, một số người ủng hộ tiền điện tử đã bày tỏ lo ngại của họ về sự gia tăng của meme coin có thể là dấu hiệu của bong bóng. Đây là trường hợp của Meltem Demirors khi cô ấy nói trong một cuộc phỏng vấn với CBNC rằng DOGE là một chứng cuồng tín. CSO của Coinshares Meltem Demirors gọi DOGE là một ví dụ về bong bóng:

”Theo quan điểm của tôi, đó là một loại bong bóng cổ điển. Công ty của tôi không đưa ra phân tích về Dogecoin vì một lý do. Chúng tôi không có dogecoin trên thị trường. Chúng tôi không kinh doanh dogecoin.”

doge day, dogecoin, price, musk

Bất chấp sự quan tâm gần đây đối với DOGE từ các nhà đầu tư bán lẻ và những người nổi tiếng, nhiều người có ảnh hưởng trong không gian tiền điện tử đã bày tỏ mối quan tâm giống như Demirors đã làm. Mike Novogratz, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Galaxy Digital đã giải thích sự khác biệt giữa BTC và DOGE nói rằng cả hai loại tiền điện tử đã tăng vọt về giá nhưng chúng rất khác nhau về thiết kế. Ông cũng lưu ý rằng tiền điện tử chính vẫn là một kho lưu trữ giá trị được phân phối tốt trong khi DOGE chỉ là một thứ kỳ lạ. Jim Cramer cũng vậy, một người ủng hộ BTC mạnh mẽ, đã so sánh DOGE với việc chơi một trò chơi và nói:

”Tôi nghĩ Dogecoin là một môn thể thao. Một trò chơi thú vị là cờ bạc và tôi không tin rằng nên khuyến khích cờ bạc ”.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận