Meme nổi tiếng “Bạn gái quá gắn bó” trở lại với phiên đấu giá NFT $417,000

bởi Phương Anh

Một mã thông báo không thể thay thế đại diện cho “tính cách đáng sợ và đáng sợ” do Laina Morris tạo ra đã được bán với giá 200 ETH.

Laina Morris, thường được biết đến với cái tên “bạn gái quá gắn bó” nhờ các video lan truyền trên YouTube của cô ấy, đã bán đấu giá mã thông báo không thể thay thế (NFT) đầu tiên của mình với giá 200 Ethereum (trị giá khoảng 417.200 đô la vào thời điểm báo chí).

“Các bạn là INSANE. Cảm ơn tất cả những người đã đặt giá thầu và cảm ơn đặc biệt đến [3F Music]. Thực sự, bạn không biết điều này sẽ thay đổi cuộc sống của tôi như thế nào. Ý tôi là nó. Tôi vô cùng biết ơn và tôi vẫn chỉ CHƯA ĐI ”, Morris đã tweet vào ngày hôm nay, thêm vào,“ Thật kỳ lạ. Thật tuyệt. Wtf. Cảm ơn internet. ”

Người thắng cuộc cho NFT đã được đặt bởi studio âm nhạc 3F Music. Gần đây, nó cũng đã trả 350 ETH (khoảng $ 730,562) cho một NFT được đấu giá bởi The New York Times.

Morris trở nên nổi tiếng vào năm 2012 khi cô xuất bản một video nhại trên YouTube, trong đó cô đóng vai một “bạn gái quá gắn bó” hát một bài hát cho bạn trai của mình (và không rõ liệu anh ta có biết về mối quan hệ của họ hay không). Tuy nhiên, kể từ đó, Morris hầu như im lặng trên đài phát thanh.

“Tên tôi là Laina, và tôi là khuôn mặt (đáng sợ) đằng sau meme. Bằng cách sở hữu NFT Bạn gái được đính kèm quá mức đã được xác thực, bạn được đảm bảo sẽ không bao giờ cô đơn nữa. Đã từng, ”

Morris viết trong phần mô tả về cuộc đấu giá của mình.

Đáng chú ý, NFT đã được đúc vào ngày 1 tháng 4 và có khả năng đó chỉ là một trò đùa cá tháng tư. Giá thầu bắt đầu ở mức 0,5 ETH (chỉ hơn 1.000 đô la) nhưng mọi thứ nhanh chóng leo thang vào ngày hôm nay sau khi 3F Music ban đầu đưa ra 30 ETH (62.000 đô la). Chỉ trong 20 phút, số tiền đặt cược đã tăng mạnh, kết thúc với giá thầu chiến thắng là 200 ETH.

Trong khi đó, không hoàn toàn rõ ràng những gì 3F Music thực sự đã mua ở đây. Cho dù đó là meme “khuôn mặt đáng sợ” của Morris hay bản thân bức ảnh như một tác phẩm nghệ thuật, rất khó có khả năng chủ sở hữu của NFT có thể sử dụng nó theo bất kỳ cách nào có ý nghĩa.

Ngày hôm qua, 3F Music cũng đã mua hai NFT với các bức ảnh meme của Allison Harvard, hay còn gọi là “Creepy Chan,” với giá 35 ETH (73.250 USD) và 40 ETH (83.500 USD). Theo chính Harvard, NFT cho phép cô ấy “xác thực và yêu cầu bồi thường” trên hình ảnh của mình.

“Bỏ tiền sang một bên, việc đúc Creepy Chan NFT cho phép tôi xác thực và xác nhận quyền sở hữu đối với hình ảnh của mình. Trong nhiều năm, chúng đã lưu hành trên internet mà tôi không bao giờ được biết chúng đã được sử dụng như thế nào. Tôi cảm thấy như tôi phải lấy lại sức mạnh của mình ngày hôm nay. Vì vậy, cảm ơn tất cả các bạn một lần nữa. Nó có ý nghĩa rất lớn, ”

Harvard đã tweet vào ngày hôm qua.

Mặc dù rất ít khả năng việc đúc NFT sẽ ngăn các meme phát tán hoặc cho phép cô ấy “có tiếng nói” về cách cuối cùng chúng sẽ được sử dụng.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận