Michaël van de Poppe tiết lộ mục tiêu giá tăng cho Ethereum, nói rằng Bitcoin phải duy trì trên mức phá vỡ quan trọng

bởi Anh Quân

Nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Michaël van de Poppe đang chia sẻ triển vọng tăng giá của Bitcoin và Ethereum khi lĩnh vực tiền điện tử tăng vọt lên 2,2 nghìn tỷ đô la.

Trong một tweet mới, Van de Poppe nói rằng miễn là Bitcoin có thể duy trì trên phạm vi 61.000 đô la, ông tin rằng tài sản sẽ tiếp tục leo lên mức cao mới mọi thời đại.

“Bitcoin vẫn ổn trên vùng xám đó (khoảng 61.000 đô la). Đó là công cụ phá vỡ quan trọng cho bây giờ.

Nếu điều đó vẫn ổn, thì tôi cho rằng quá trình mài mòn trở lên sẽ tiếp tục.”

Nguồn: Michaël van de Poppe

Đầu ngày thứ Tư, Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 64.804, theo CoinGecko.

Trong một video mới, Van de Poppe lý luận rằng Bitcoin có thể điều chỉnh sau khi những lời thổi phồng xung quanh đợt phát hành lần đầu ra công chúng (IPO) của Coinbase đã chết, tuy nhiên, tiền điện tử hàng đầu vẫn có thể duy trì trên mức quan trọng được nêu trong biểu đồ.

Nhà phân tích cho biết Ethereum có vẻ đã sẵn sàng để tiếp tục bứt phá so với BTC. Nếu nó đi theo quỹ đạo dự đoán của anh ấy, ETH sẽ đạt 4.000 đô la hoặc cao hơn vào mùa hè này.

“Ethereum vẫn sẵn sàng tiếp tục lên mức cao mới cao hơn.

Điều đó có nghĩa là $ ETH ở mức $ 4,000 +.”

Nguồn: Michaël van de Poppe

Van de Poppe lưu ý rằng nếu BTC mất vùng xám đó và mức hỗ trợ tiếp theo ở mức 58.000 đô la, thì đợt điều chỉnh Bitcoin ngắn hạn có thể sẽ là một đợt khắc nghiệt kéo phần còn lại của thị trường xuống theo nó.

“Không có nhiều hỗ trợ bên dưới chúng tôi cho đến khi $ 58,000 và tôi có thể đảm bảo với bạn rằng một khi chúng tôi giảm xuống còn $ 58,000, chúng tôi cũng sẽ có một sự điều chỉnh rất khắc nghiệt đối với các altcoin.

Tôi nghĩ rằng một khi chúng tôi bắt đầu thực hiện sự điều chỉnh này thậm chí là 3-4% đối với Bitcoin, các altcoin sẽ giảm 10-15%. Bạn có nên lăn tăn không? Không, đó chỉ là thị trường lành mạnh. Đó là lý do tại sao bạn tạo một danh mục đầu tư không thích rủi ro… không phải tất cả mọi thứ trong altcoin ”.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận