Một trong những dự án Ethereum đầu tiên được ConsenSys hậu thuẫn vừa huy động được 5 triệu đô la

bởi Quang Khải

Các nền tảng cá cược và cờ bạc phi tập trung là một trong những cách sử dụng đầu tiên của các dự án dựa trên Ethereum. Và chúng không hoàn toàn bị lãng quên.

Nền tảng poker phi tập trung dựa trên Ethereum Virtue Poker đã hoàn thành vòng đầu tư chiến lược trị giá 5 triệu đô la, theo một báo cáo trên ấn phẩm công nghệ VentureBeat ngày hôm nay.

Dự án là một trong những giao thức đầu tiên nhận được sự ủng hộ từ vườn ươm Ethereum ConsenSys, với người sáng lập Joseph Lubin đã thấy trước công nghệ blockchain và hợp đồng thông minh sẽ đóng một vai trò lớn đối với các nền tảng cờ bạc trực tuyến vào thời điểm đó.

Gây quỹ

Theo báo cáo, Virtue Poker là một phần của Coinlist’s Seed Winter 2021 Batch và thu hút tài trợ từ một số nhà đầu tư tiền điện tử nổi tiếng, chẳng hạn như Pantera Capital, ConsenSys và Jez San, người sáng lập giao thức công cụ trò chơi phi tập trung FunFair.

Đây được cho là công ty dựa trên blockchain đầu tiên và duy nhất được Cơ quan quản lý trò chơi Malta công nhận và cấp phép. Điều này cho phép nó hoạt động hợp pháp và cạnh tranh ở hầu hết các thị trường toàn cầu trên toàn thế giới.

USP của dự án đang sử dụng thiết kế mạng ngang hàng P2P để tạo ra một nền tảng đáng tin cậy và công bằng cho người dùng — trái ngược với ngành poker tập trung (và mang tính cơ hội cao) vốn được cho là chạy trên các thuật toán so khớp bị thao túng và người trung gian độc hại.

Tin tưởng Ethereum cho poker

Việc sử dụng hợp đồng thông minh Ethereum và cơ sở hạ tầng sidechain giúp giảm thiểu những nguy cơ ở trên và mang lại sự bảo mật và minh bạch cho người chơi.

Phil Ivey, một ngôi sao poker nổi tiếng thế giới và là người phát ngôn của Virtue Poker, nói rằng việc sử dụng hệ thống dựa trên blockchain đã tạo ra một hệ thống thanh toán an toàn và có thể truy cập toàn cầu cho người dùng nền tảng này.

“Tôi rất vui được tiếp tục hợp tác với nhóm Virtue Poker và làm việc để đưa nền tảng này đến với các cộng đồng poker trên toàn thế giới,”

anh ấy nói trong một tuyên bố.

Khoản tiền gây quỹ sẽ giúp khởi động mạng chính của Virtue Poker vào tháng 5 năm 2021. Virtue Poker sẽ tổ chức một giải đấu triển lãm vào thời điểm đó với Phil Ivey, Joe Lubin và những người chơi khác dự kiến ​​sẽ tham dự.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận