Nâng cấp Kava 5.1 nhằm mục đích cải thiện thu nhập khi cho vay bằng Bitcoin

bởi Phương Anh

Người dùng Kava sẽ có thể kiếm được lợi nhuận hai chữ số thông qua hoạt động cho vay bitcoin sau khi công ty phát hành phiên bản nền tảng mới nhất – 5.1.

Nền tảng DeFi đa tài sản phổ biến do Kava Labs cung cấp đã tối ưu hóa mạng của mình với việc phát hành bản nâng cấp Kava 5.1. Công ty cho rằng thu nhập được nâng cao từ việc cho vay và giảm rủi ro là những lợi ích chính từ bản cập nhật.

Kava 5.1 đến

Giao thức phần mềm cho phép người dùng sử dụng nhiều tài sản tiền điện tử để vay và cho vay vốn mà không cần bên trung gian thứ ba đã công bố những phát triển mới nhất của nó trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với CryptoPotato.

Tuyên bố nêu rõ việc phát hành Kava 5.1 là cột mốc quan trọng có thể thu hẹp khoảng cách giữa các nhà đầu tư tổ chức tham gia vào không gian tiền điện tử và nền tảng của Kava.

Công ty đã vi phạm một số giao dịch mua gần đây của những gã khổng lồ như Tesla của Elon Musk, MassMutual, MicroStrategy, v.v., đây là bước đầu tiên tự nhiên để đến hiện trường. Tuy nhiên, đây là thách thức tiếp theo vì “góc độ duy trì này sẽ chứng tỏ là cần thiết nếu ngành này tiếp tục phát triển trên toàn cầu”.

Kava tin rằng giải pháp phù hợp với việc cho phép họ đưa bitcoin của họ vào hoạt động.

“Một lựa chọn có thể thu hút một số người chơi tổ chức là sử dụng lượng Bitcoin hiện tại của họ làm tài sản thế chấp cho các khoản vay.”

45% APR trên BTC Holdings?

Mặc dù nhận ra rằng hầu hết những người khổng lồ đã mua BTC có thể đang áp dụng phương pháp HODLing, nhưng tuyên bố của Kava đã nêu bật một kịch bản có thể xảy ra, nơi họ có thể tạo ra một khoản thu nhập thụ động đáng kể.

Ngoài việc phát hành Kava 5.1, nền tảng thị trường tiền số DeFi đa chuỗi Hard Protocol cũng đã nhận được bản nâng cấp khi ra mắt Phiên bản 2. Với nỗ lực kết hợp giữa hai bên, “bất kỳ tổ chức tài chính nào cũng có thể kiếm được 45% trên nắm giữ BTC hiện tại mà không có rủi ro đối tác. ”

Theo tuyên bố, vai trò của Bitcoin trong DeFi vẫn ở mức “tối thiểu” và việc thuyết phục các tổ chức đó tiếp nhận DeFi thông qua tiền điện tử chính là một “thứ tự cao”. Tuy nhiên, công ty cam kết giới thiệu những lợi ích của tài chính phi tập trung, như Giám đốc điều hành của Kava Labs, Brian Kerr, giải thích:

“Khi càng nhiều doanh nghiệp và tổ chức tài chính chấp nhận bitcoin và tiền điện tử, nền tảng Kava DeFi sẽ càng có giá trị hơn vì nó cho phép làn sóng người dùng có đầu óc tài chính mới này có cách cuối cùng đưa tài sản của họ vào hoạt động và biến Bitcoin và các loại tiền điện tử khác thành tiền – tài sản lưu chuyển trên bảng cân đối kế toán của họ.”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận