Nền tảng NFT Refinable thông báo đầu tư chiến lược từ nguồn vốn AU21

bởi Công Vinh
Tại Refinable, một trong những mục tiêu chính của chúng tôi là thành lập một nhóm đẳng cấp thế giới có thể giúp đưa nền tảng của chúng tôi lên vị trí hàng đầu trong ngành NFT. Khi chúng tôi giới thiệu một số tính năng sáng tạo cho hệ sinh thái Chuỗi thông minh Binance (“BSC)”, chúng tôi đang sử dụng các kỹ năng và chuyên môn của các nhà lãnh đạo ngành khác nhau để hoàn thành tốt hơn các mục tiêu của mình.

Chúng tôi có rất nhiều cơ quan trong việc quyết định đối tác gây quỹ. Chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã nhận được khoản đầu tư từ một trong những công ty đầu tư mạo hiểm hàng đầu trong không gian tiền điện tử, AU21 Capital. Thành tích về các đợt ra mắt thành công và số lượng lớn các mối quan hệ của họ trong toàn bộ lĩnh vực blockchain đã khiến AU21 Capital trở thành một lựa chọn tuyệt vời và rõ ràng như một đối tác đầu tư cho Refinable.

Chuẩn bị cho các bước tiếp theo

Với nguồn vốn ban đầu của chúng tôi được bảo đảm từ một số công ty đầu tư nổi tiếng nhất thế giới, chúng tôi tự tin hơn bao giờ hết về những gì phía trước cho nền tảng của chúng tôi. Chúng tôi đang triển khai nhiều tính năng mới và sáng tạo, và do đó, yêu cầu sự hỗ trợ từ các công ty có kinh nghiệm trước đây trong việc mở rộng quy mô thành công các dự án. Với vòng hạt giống của chúng tôi được bảo đảm, chúng tôi đã sẵn sàng hình dung lại cách tài sản kỹ thuật số có thể hoạt động trong hệ sinh thái BSC.

Một cuộc cách mạng NFT

Giờ đây, chúng tôi gần như đã sẵn sàng để giới thiệu nền tảng Refinable ra thế giới. Sau khi nền tảng này có sẵn trên BSC, một mạng ít tốn kém hơn và được cho là dễ tiếp cận hơn Ethereum, công ty dẫn đầu hiện nay trong lĩnh vực lưu trữ NFT. Tuy nhiên, thông qua BSC, người dùng sẽ có thể tạo, khám phá, trao đổi và tận dụng các tài sản kỹ thuật số có thể thu thập của họ hơn bao giờ hết. Chúng tôi sẽ cung cấp cho BSC khuôn khổ để theo dõi chính xác quyền sở hữu và lịch sử của tài sản NFT, cung cấp hồ sơ xuất xứ nâng cao cho người dùng.

Bên cạnh việc mang lại lợi ích trực tiếp cho người dùng, chúng tôi cũng sẽ giúp phát triển toàn bộ hệ sinh thái BSC. Với sự ra mắt của Refinable, tất cả các ứng dụng dựa trên BSC giờ đây sẽ có thể tạo và phân phối các NFT một cách liền mạch cho người dùng ứng dụng của họ. Chúng tôi cung cấp các tùy chọn hoàn chỉnh về khả năng tùy chỉnh, cho phép khả năng tương tác cao hơn giữa các ứng dụng và một hệ sinh thái tương tác và linh hoạt hơn. Với NFTs đi đầu trong ngành công nghiệp blockchain, thu hút người dùng, nhà đầu cơ và nhà đầu tư từ nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng tôi muốn cung cấp một nền tảng phù hợp để đáp ứng tất cả các nhu cầu về BSC NFT của người dùng.

Giới thiệu về Refinable

Refinable đang xây dựng một hệ sinh thái truyền thông kỹ thuật số mã hóa được hỗ trợ bởi BSC, đưa các khả năng của hệ sinh thái NFT lên BSC. Là ‘trung tâm cuối cùng’ cho tất cả các nỗ lực liên quan đến NFT, Refinable cung cấp cho người dùng và đối tác của mình khả năng tạo, khám phá, trao đổi và tận dụng NFT của họ trong một thị trường do cộng đồng điều hành, trao toàn quyền cho người dùng của chúng tôi. Bằng cách giới thiệu nền tảng NFT hiệu suất cao và chi phí thấp vào một trong những mạng blockchain nhanh nhất hiện có, BSC, chúng tôi muốn thiết lập một cộng đồng người dùng tích cực hưởng lợi trực tiếp từ nền tảng của chúng tôi.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận