Ngày càng có nhiều Tether hơn trên Ethereum và đây là lý do

bởi Thành Tuấn

Hiện tại, có nhiều Tether trên Tron hơn Ethereum trong khi stablecoin phá vỡ các kỷ lục mới với vốn hóa thị trường của nó. Nhưng chính xác thì điều gì đang xảy ra với các đồng tiền trên blockchain Tron, hãy cùng tìm hiểu trong tin tức Tether của ngày hôm nay.

Tether là tài sản tiền điện tử được giao dịch rộng rãi nhất trên thị trường và thậm chí nó đã đạt mốc 50 tỷ đô la về vốn hóa thị trường, đây là một cột mốc ấn tượng đối với stablecoin. Trở lại vào tháng Hai, nó đứng ở mức 30 tỷ đô la. Hơn nữa, đó là có nhiều Tether trên blockchain của Tron hơn là trên Ethereum hay nói chính xác là số tiền 26 tỷ đô la hiện đang nằm trên blockchain của Tron theo dữ liệu của Coin Metrics.

Tron là một nền tảng phi tập trung được thiết kế để tạo nội dung. Mặc dù tương tự như Ethereum theo nghĩa là nó sử dụng hợp đồng thông minh, ví kỹ thuật số và dapp, nó dựa trên giải trí. Phần lớn hoạt động trên blockchain Tron diễn ra trên các ứng dụng cờ bạc và trò chơi theo báo cáo DappRadar vào tháng 2 năm 2020.

tron adds 12%, TRx, price, level

Tether là một đồng tiền ổn định được chốt tỷ lệ 1: 1 với đô la Mỹ, có nghĩa là giá trị của đồng xu được thiết kế để giữ ổn định. Có những tranh cãi về việc liệu Tether có thực sự được hỗ trợ bởi dự trữ của Hoa Kỳ hay không vì công ty chưa bao giờ kiểm toán dự trữ của mình một cách độc lập và nó vừa giải quyết một cuộc điều tra gian lận với văn phòng Tổng chưởng lý New York.

Dữ liệu trên chuỗi cho thấy đồng tiền này cực kỳ phổ biến ở châu Á nhưng nó vẫn là loại tiền điện tử được giao dịch rộng rãi nhất với tỷ suất lợi nhuận đáng kể. Những người trong không gian tiền điện tử sử dụng Tether vì một số lý do nhưng chủ yếu là vì nó hữu ích cho các sàn giao dịch. Các cặp giao dịch của Tether là một cách phổ biến để biểu thị giá bằng tiền pháp định vì bạn dễ dàng hiểu được giá hơn. Sử dụng Tether là một cách sử dụng fiat chảy ra khỏi tài khoản ngân hàng truyền thống, đặc biệt là nếu một sàn giao dịch tiền điện tử không xử lý nó.

Số lượng USDT khổng lồ đang được sử dụng trên blockchain ETH nhưng nhiều hơn nữa đang được sử dụng trên blockchain Tron và điều này là do chuyển tiền giữa các sàn. Theo một cách nào đó, Ethereum là nạn nhân của sự thành công của chính nó vì mạng lưới này đang được nhiều người sử dụng, có nghĩa là nó đang ngày càng quá đông. Vì vậy, để thực hiện một giao dịch trên Ethereum, người ta cần phải trả phí gas cao, điều này làm thay đổi chi phí sử dụng mạng, thuộc về một nhóm người được phân cấp và giữ cho nó hoạt động.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận