Nhà giao dịch hàng đầu cho biết tài sản tiền điện tử đã tăng 2,550% trong hai tháng không có giới hạn

bởi Anh Quân

Một nhà giao dịch tiền điện tử theo sát người tiếp tục xây dựng lượng theo dõi của mình với các dự đoán về các altcoin tăng giá nói rằng một altcoin hầu như không có giá trần mặc dù đã tăng theo cấp số nhân trong hai tháng qua.

Trong một tweet mới, nhà phân tích có biệt danh là Capo cho biết VRA, mã thông báo gốc của nền tảng Verasity, “không có giới hạn”.

Verasity là một nền tảng chia sẻ video nhằm mục đích phá vỡ hệ sinh thái video trực tuyến bằng cách khuyến khích các mối quan hệ trực tiếp, minh bạch hơn với người tạo nội dung, người xem và nhà quảng cáo. Nền kinh tế Verasity được cung cấp bởi mã thông báo VRA, được sử dụng để phân phối các khoản thanh toán và phần thưởng trên nền tảng.

Trong hai tháng qua, tài sản tiền điện tử đã tăng vọt 2,550% theo CoinGecko, leo từ mức thấp khoảng 0,002 đô la trong tháng 3 lên mức cao 0,053 đô la vào tuần trước và đang ở mức vốn hóa thị trường khoảng 337 triệu đô la.

VRA không phải là đồng tiền duy nhất trên radar của Capo. Nhà giao dịch cũng đang theo dõi chặt chẽ Syntropy (NOIA), là một giao thức tối ưu hóa và mã hóa internet công cộng cho người dùng của họ.

“Tôi không thấy bất kỳ tài khoản lớn nào đăng về NOIA, ngoại trừ một hoặc hai.

Sẽ rất thú vị khi xem từng chút một sẽ có nhiều người bình luận về dự án này như thế nào, cho đến khi mọi người nói về nó. Đánh dấu trang tweet này. ”

Tại thời điểm viết bài, NOIA đang giao dịch ở mức 0,64 đô la và đã chứng kiến ​​mức tăng 14,868% trong năm ngoái, theo CoinGecko.

Nhà giao dịch phổ biến không chỉ tập trung vào các loại tiền thay thế bị bỏ qua nhiều hơn. Anh ấy cũng rất lạc quan về Ethereum (ETH), tài sản tiền điện tử lớn thứ hai thế giới tính theo vốn hóa thị trường. Capo dường như tin rằng ETH đang chuẩn bị cho một đợt tăng gấp 3 lần.

ETH và NOIA là một phần trong danh sách các đồng tiền của Capo mà anh ấy gọi là “những đồng tiền đã chọn” mà anh ấy kỳ vọng sẽ duy trì đà tăng giá của chúng. Các tài sản khác trong danh sách là: Binance Coin (BNB), Band Protocol (BAND), Balancer token (BAL), Litentry (LIT), Zilliqa (ZIL), TomoChain (TOMO) và Hedera Hashgraph (HBAR).

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận