Nhà phân tích được gọi là sự cố tiền điện tử cho biết năm loại tiền điện tử được thiết lập để vượt mặt Bitcoin

bởi Anh Quân

Nhà phân tích tiền điện tử và Youtuber Benjamin Blunts đang tiết lộ năm loại tiền thay thế mà anh ấy tin rằng sẽ hoạt động tốt hơn Bitcoin.

Nhà giao dịch tiền điện tử đã gọi là đáy của Bitcoin sau sáu tháng cao kỷ lục năm 2017 trước thời hạn, bắt đầu danh sách với Ethereum.

“… Nếu Bitcoin vẫn tiếp tục lên đến $ 100k và hơn thế nữa trong khi điều này đang xảy ra, thì điều đó sẽ có nghĩa là ETH đang bơm nhiều hơn nữa, bạn biết đấy. Nếu Bitcoin tăng gấp đôi từ đây, điều đó có nghĩa là ETH sẽ tăng gấp ba từ đây vì nó sẽ hoạt động tốt hơn Bitcoin ”.

Đồng altcoin thứ hai mà Blunts tin rằng sẽ ghi nhận mức tăng tỷ lệ phần trăm lớn hơn so với Bitcoin trong tương lai là Blockchain oracle Chainlink (LINK).

“Tôi không chắc 100% LINK sẽ tăng cao như thế nào. Tôi không chắc liệu nó có tạo mức cao mới mọi thời đại so với Bitcoin hay không. Nhưng tôi nghĩ từ đây nó sẽ tăng cao hơn, và nó sẽ vượt trội hơn Bitcoin và giá trị USD của nó sẽ bùng nổ. ”

Các altcoin khác trong danh sách của Blunts là trao đổi phi tập trung SushiSwap (SUSHI). Trên biểu đồ SUSHI / BTC, Blunts dự đoán rằng sàn giao dịch phi tập trung sẽ đánh giá cao khoảng 70% và điều này sẽ chuyển thành lợi nhuận lớn hơn khi SUSHI được kết hợp với stablecoin.

“[SUSHI] có thể sẽ tăng khoảng 70% hoặc hơn so với Bitcoin. Vì vậy, với giá trị USD có thể sẽ nhiều hơn một lần nữa ”.

Giao thức cho vay tài chính phi tập trung Hợp chất (COMP) là một loại tiền thay thế khác mà Blunts tin rằng sẽ ghi nhận mức lãi lớn hơn Bitcoin theo tỷ lệ phần trăm. Nhà phân tích tiền điện tử dự kiến ​​COMP sẽ tăng hơn 160% so với tài sản tiền điện tử hàng đầu.

“Vì vậy, tôi nghĩ cuối cùng Comp là một dự án DeFi tốt đẹp khác… Mục tiêu 164% chống lại Bitcoin.”

Litecoin là altcoin thứ năm mà Blunts dự đoán sẽ vượt trội hơn Bitcoin và các loại tiền điện tử hàng đầu khác theo vốn hóa thị trường. Theo Blunts, “Litecoin sẽ hoạt động tốt hơn rất nhiều các nền tảng lớn” trong ngắn hạn.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận