Nhà phân tích hàng đầu cho biết Cardano được định giá thấp, sẽ tạo ra mức tăng gấp 10 lần – Đây là thời điểm

bởi Trọng Nam

Một nhà giao dịch và chiến lược gia tiền điện tử nổi tiếng đang nói rằng thị trường tăng giá Cardano (ADA) còn lâu mới kết thúc.

Trong một tweet mới, nhà phân tích Justin Bennett nói với 39.200 người theo dõi của mình rằng ông tin rằng Cardano, hiện đang giao dịch ở mức 1,42 đô la, có thể vẫn bị định giá thấp.

“Rất nhiều người đang cố gắng nói với tôi rằng ADA được định giá quá cao. Chúng ta đang ở trong một thị trường tăng giá tiền điện tử. Điều đó có nghĩa là 99% tiền điện tử đang hoặc sẽ được định giá quá cao bởi các mô hình định giá thông thường. ADA đi ngang trong sáu tuần cho tôi biết thị trường không tin rằng nó đang được định giá quá cao.”

Nhà giao dịch cho biết thêm rằng anh ta đang tích lũy Cardano khi anh ta tin rằng sự hợp nhất hiện tại thiết lập nền tảng hợp đồng thông minh cho một sự đột phá lớn.

“Bắt đầu xây dựng một vị trí ADA khá lớn. Tôi đã giữ một số trong một thời gian nhưng thêm vào nó ở đây. Bất kỳ thứ gì từ $ 1,10 đến $ 1,30 đều là trò chơi công bằng… Tôi không mua các thị trường đang theo chiều dọc. Tôi mua các thị trường đã đi ngang gần đây và đã đi ngang trong hơn một tháng. Đó là công thức cho chặng tiếp theo cao hơn.”

Đối với mục tiêu cuối năm của mình cho Cardano, Bennett cho biết đối thủ cạnh tranh Ethereum có khả năng tăng vọt lên trên 10 đô la trước khi năm 2021 hết hạn.

“ADA có thể sẽ tăng 10 lần so với giá hiện tại vào cuối năm.”

Trong khi nhà giao dịch đang tăng giá dài hạn đối với Cardano, anh ta tin rằng phe gấu vẫn đang trong tầm kiểm soát cho đến khi giá của nó đạt được mức quan trọng.

“Ban giám khảo vẫn chưa biết liệu ADA có thuộc về phía dưới hay không. Thị trường đang tán tỉnh với một số mức hỗ trợ lớn và ADA vẫn dưới $ 1,50. Do đó, tôi phải tôn trọng kịch bản giảm giá ngắn hạn ”.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận