Nhà phân tích hàng đầu cho biết một tài sản tiền điện tử được chuẩn bị để tăng theo cấp số nhân khi Ethereum phản đối từ ‘đáy thế hệ’

bởi Thiên Kim

Một nhà phân tích tiền điện tử được nhiều người theo dõi có tên là Nhà thầu thông minh đang kêu gọi một cuộc biểu tình parabol trong một altcoin chưa được kiểm chứng trong bối cảnh Ethereum tăng lên mức cao mới mọi thời đại.

Trong một tweet mới, Smart Contracter nói rằng FARM, mã thông báo gốc của dự án DeFi Harvest Finance, có khả năng sắp bùng nổ một đợt tăng 300%.

Harvest Finance là một giao thức canh tác năng suất tự động nhằm mục đích cung cấp cho người dùng khả năng tự động tiếp xúc với các tài sản có năng suất cao nhất qua các giao thức DeFi được chọn.

Tại thời điểm viết bài, FARM đang giao dịch ở mức 283 đô la theo CoinGecko, nhưng nhà giao dịch cho biết mục tiêu trên 1.000 đô la là “không thể tránh khỏi”.

Days before his call on FARM, the popular analyst also accurately predicted Ethereum’s dip to around $1,600. With the pullback out of the way, Smart Contracter believes that Ethereum is poised for a 40% surge from its current value of $2,100.

“Did you buy the ETH dip anon? $2,000-$3,000 comes after the ABC 0.618 tap.”

Nguồn: Smart Contracter / Twitter

Nhà phân tích tiền điện tử cũng lạc quan về ETH / BTC khi ông tin rằng cặp tiền này đã chạm đáy thế hệ của nó.

Đối với Bitcoin (BTC), nhà giao dịch theo dõi chặt chẽ nói rằng tiền điện tử hàng đầu thế giới hiện đã sẵn sàng đạt mức cao mới mọi thời đại, có thể lên tới 70.000 đô la.

“Nghỉ lễ một tuần nên tôi không đăng bài. Có vẻ như chỉ tăng một tuần về chứng khoán và tiền điện tử mà tôi có vị trí tốt. Tôi nghĩ rằng có khả năng có khả năng thiết lập IHS [đầu và vai nghịch đảo] vào đầu tuần nhưng theo ý kiến ​​của tôi thì 51.000 đô la là mức thấp nhất.”

Nguồn: Smart Contracter / Twitter
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận