Nhà phân tích thị trường cho biết Ethereum đã sẵn sàng với giá 5.000 đô la và Chainlink với giá 100 đô la

bởi Ái Khanh

Ethereum (ETH) tăng 22,42% trong bảy ngày qua để giao dịch ở mức 2.440 đô la vào thời điểm viết bài, theo CoinMarketCap.

Đợt tăng giá hiện tại của ETH đã khiến nhà phân tích thị trường Michael van de Poppe thừa nhận rằng tiền điện tử lớn thứ hai dựa trên vốn hóa thị trường đã đặt mắt vào mức giá 5 nghìn đô la. Anh ấy nói:

“Ethereum đã sẵn sàng với giá 5.000 đô la và Chainlink với giá 100 đô la.”

Kể từ khi ETH phá vỡ kỷ lục trước đó là 1.400 đô la được thiết lập vào năm 2018, tiền điện tử hàng đầu thứ hai đã phát triển quá mức khi nó tiếp tục mở rộng quy mô lên tầm cao mới.

Nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến Santiment gần đây đã tiết lộ rằng cuộc biểu tình của Ethereum lên 3 nghìn đô la và hơn thế nữa có vẻ đã được thiết lập nhờ sự bùng nổ của mã thông báo không thể thay thế (NFT) và lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi).

Nâng cấp Ethereum Berlin ra mắt

Với sự kiện hard fork Berlin của Ethereum dự kiến ​​sẽ hoạt động vào ngày 15 tháng 4 tại khối 12.244.000, hiệu suất gas tăng và khả năng bảo vệ nâng cao chống lại các cuộc tấn công từ chối dịch vụ (DDoS) dự kiến ​​sẽ được quan sát thấy.

Bản nâng cấp Berlin là một cải tiến đối với mạng chính ETH 1.0 hiện tại, dự kiến ​​sẽ được triển khai trên các mạng thử nghiệm Ropstein, Goerli và Rinkeby trước khi tiến vào mạng chính. Với bản nâng cấp ở Berlin, bốn Giao thức cải tiến Ethereum (EIP) sẽ được triển khai.

Do đó, nó được kỳ vọng sẽ giải quyết thách thức về phí gas cao đang trải qua trong mạng Ethereum.

Chainlink đạt mức cao mới mọi thời đại

Chainlink (LINK), tiền điện tử lớn thứ mười với giá trị vốn hóa thị trường là 17,56 tỷ USD, đã tăng 25,86% trong 24 giờ qua, theo CoinMarketCap.

LINK đã đi tàu lượn siêu tốc dựa trên các động thái phá kỷ lục của nó, khiến nó đạt mức cao 42,80 đô la vào ngày 15 tháng 4. Xu hướng tăng này là lý do đằng sau suy đoán của Michael van de Poppe rằng Chainlink đang để mắt đến mức giá 100 đô la.

Cho đến nay, tỷ suất lợi nhuận của LINK rất ấn tượng, tăng hơn 200% kể từ đầu năm 2021.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận