Nhà phân tích tiền điện tử theo dõi chặt chẽ dự đoán các cuộc biểu tình khổng lồ trong Litecoin, Ethereum và hai loại tiền điện tử khác này

bởi Thiên Kim

Một nhà chiến lược và nhà giao dịch tiền điện tử được nhiều người theo dõi đang xem xét bốn altcoin mà anh ta tin rằng đang chuẩn bị cho những động thái lớn.

Trong một tweet mới, nhà phân tích được biết đến trong ngành với tên gọi Nhà thầu thông minh nói với 121.900 người theo dõi của mình rằng anh ta đang theo dõi chặt chẽ hành động giá trong khung thời gian thấp hơn trong Ethereum. Theo nhà giao dịch, cặp ETH / BTC gần như đã sẵn sàng để bứt phá và khởi động giai đoạn tăng giá tiếp theo của nó.

“10 ngày ETH / BTC tích lũy lại. Khi điều này nổ ra, nó sẽ là vinh quang. Không có lý do gì để không có một chiếc túi đủ lớn”.

Image
Nguồn: Smart Contracter / Twitter

Trong khi Nhà thầu thông minh đang tăng giá đối với ETH / BTC, anh ta thậm chí còn lạc quan hơn đối với Litecoin so với Ethereum (LTC / ETH). Chiến lược gia tiền điện tử nói rằng cặp LTC / ETH được đánh giá là có mức tăng 26% từ 0,115 lên 0,145.

“Tôi là một con bò ETH lớn nhưng LTC / ETH có vẻ còn tăng giá hơn. Vì vậy, tôi bây giờ là một con bò đực giga LTC. ”

Image
Nguồn: Smart Contracter / Twitter

Đối với mệnh giá USD của LTC, Smart Contracter dự đoán rằng nó đang trên đường đạt đến mức cao nhất mọi thời đại (ATH) trước đó của nó là $ 375 sau khi kiểm tra lại mức kháng cự trước đó dưới dạng hỗ trợ.

“LTC sẽ gửi rất khó. sạch ABC ba sóng vào ATH trước. GỬI. ”

Image
Nguồn: Smart Contracter / Twitter

Theo biểu đồ của nhà giao dịch, một sự đột phá từ cờ tăng sẽ đưa Polkafoundry đến gần mức cao nhất mọi thời đại của nó là 2,92 đô la.

Đồng tiền cuối cùng trong danh sách của Nhà thầu thông minh là giao thức lập chỉ mục blockchain Đồ thị (GRT).

“Tốt đẹp là 5 sóng tăng và ABC giảm xuống 0,618 trên GRT 4 giờ [biểu đồ]. Đây là một sự thoái lui xung lực hoàn hảo như hình ảnh GỬI NÓ. ”

Image
Nguồn: Smart Contracter / Twitter

Nhà giao dịch dựa vào lý thuyết Elliott Wave, một phương pháp phân tích thị trường dự đoán hành động giá trong tương lai bằng cách xác định tâm lý đám đông biểu hiện thành sóng. Theo biểu đồ của Nhà thầu thông minh, GRT đã sẵn sàng cho một làn sóng mạnh mẽ lên đến khoảng 2,3 đô la từ mức giá hiện tại là 1,98 đô la, thể hiện mức tăng tiềm năng trên 15%.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận