Nhà phân tích trên chuỗi Willy Woo cho biết: Những nhà đầu tư lớn mua số lượng lớn Bitcoin giảm

bởi Phương Anh

Nhà phân tích nổi tiếng Willy Woo nói rằng các nhà đầu tư sở hữu bàn tay kim cương đã mua số vốn đầu tư lớn khiến Bitcoin từ 59.000 đô la lên khoảng 52.000 đô la chỉ trong vài giờ.

Trong một tweetstorm mới, Woo xem xét dữ liệu trên chuỗi để xác định các yếu tố dẫn đến việc bán tháo dữ dội.

Theo nhà phân tích trên chuỗi, sự cố gián đoạn nguồn điện ở một tỉnh của Trung Quốc đã góp phần làm giảm sức mạnh xử lý của Bitcoin (tỷ lệ băm) lớn nhất kể từ tháng 11 năm 2017.

“Sự cố mất điện ở Tân Cương (cung cấp một lượng đáng kể mạng lưới khai thác BTC) đã được biết đến trước khi giá BTC sụp đổ”

Woo nói rằng rất có thể một con cá voi có kiến ​​thức nội bộ về các sự kiện đã lợi dụng tình huống này.

“9.000 BTC đã được gửi vào Binance. Đọc đó là một đợt bán tháo những đồng tiền đó. Tôi lưu ý rằng Binance phục vụ khối lượng từ châu Á nhiều hơn phương Tây. Có khả năng thông tin này được gửi đến từ một con cá voi có kiến ​​thức gần gũi hơn với các diễn biến ở Trung Quốc. “

Image
Nguồn: Willy Woo / Twitter

Woo lưu ý rằng sự kiện này được kết hợp bởi việc bán tháo các hợp đồng tương lai hàng quý được sử dụng bởi các nhà giao dịch sành sỏi trên thị trường phái sinh, mà ông nhấn mạnh đã được tiến hành kể từ ngày 13 tháng 4.

Theo Woo, hai chất xúc tác đủ để đẩy giá xuống dưới mức thanh lý 59.000 đô la và kích hoạt chuỗi phản ứng cắt lỗ và bán xuống. Nhà phân tích nói rằng hơn 15,20 tỷ đô la đã được thanh lý trên các thị trường tiền điện tử ảnh hưởng đến tài khoản của một triệu nhà giao dịch.

Image
Nguồn: Willy Woo / Twitter

Khi Bitcoin đột ngột giảm giá trị, Woo tiết lộ rằng những người mua có rất ít lịch sử bán BTC đã tham gia và mua giảm giá.

“Những người nắm giữ mạnh mẽ đang mua đợt giảm giá này (màu đỏ = Rick Astley thể loại của những người nắm giữ).”

Image
Nguồn: Willy Woo / Twitter

Woo cũng nhấn mạnh rằng một tổ chức lớn đã mua hàng chục nghìn Bitcoin sau vụ tai nạn ngày 17 tháng 4.

“9.000 BTC vào, trước khi sự cố xảy ra 20.700 BTC, sau sự cố. Tôi tự hỏi liệu đó có phải là cùng một con cá voi không? ”

Image
Nguồn: Willy Woo / Twitter

Nhà phân tích trên chuỗi cho biết thêm rằng Bitcoin đang được xác thực mạnh mẽ như một tài sản nghìn tỷ đô la khi 13,5% toàn bộ nguồn cung BTC đã được đổi chủ trong khi tài sản tiền điện tử hàng đầu được giao dịch trên mức định giá 1 nghìn tỷ đô la.

Woo kết luận rằng các chỉ số trên chuỗi hiện đang nhấp nháy mua tín hiệu giảm vì các nguyên tắc cơ bản dài hạn vẫn mạnh mẽ.

“Nói một cách dễ hiểu, việc chốt lời của các nhà đầu tư dài hạn đang hoàn tất. Rất ít lực bán còn lại trừ khi các nhà đầu tư muốn bán với mức lỗ so với giá nhập của họ. Không có khả năng xảy ra trong thị trường tăng giá.”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận