NYSE tham gia NFT Mania với Bộ sưu tập thương mại đầu tiên đặc biệt

bởi Kim Ngân

Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE) nhảy vào sự cường điệu của NFT và tung ra một bộ sưu tập cho một số cổ phiếu được chọn được liệt kê trên đó.

Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE), sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất thế giới tính theo vốn hóa thị trường, đã nhảy vào nhóm không thể thay thế mã thông báo (NFT), tung ra bộ sưu tập NFT cho một số cổ phiếu được chọn được liệt kê trên nền tảng của nó.

Trong một luồng tweet vào thứ Hai (ngày 12 tháng 4 năm 2021), NYSE đã thông báo rằng họ sẽ tung ra “NYSE First Trade NFTs” để kỷ niệm giao dịch đầu tiên của sáu công ty được niêm yết trên sàn giao dịch. Các mã thông báo sẽ được đúc trên blockchain.

Các công ty này bao gồm công ty dịch vụ truyền thông và phát trực tuyến Spotify, công ty giao thức ăn trực tuyến DoorDash, Unity3D, Snowflake, nền tảng trò chơi trực tuyến Roblox và Coupang, công ty có đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) lớn nhất tại Mỹ cho đến nay vào năm 2021.

Theo NYSE, giao dịch đầu tiên của một công ty trên sàn giao dịch sau khi niêm yết là một cột mốc quan trọng và việc phát hành NFT là một cách hoàn hảo để ghi nhớ những khoảnh khắc đáng nhớ như vậy.

Hơn nữa, sự đột phá của gã khổng lồ sàn giao dịch chứng khoán vào NFT có thể giúp thúc đẩy động lực cho ngành.

“Đổi mới là những gì chúng tôi làm tại NYSE. Chúng tôi là những người đầu tiên có Danh sách Trực tiếp và đi đầu trong sự xuất hiện của SPAC. Giờ đây, chúng tôi muốn giúp thúc đẩy làn sóng đổi mới NFT mới này ”.

Các nhà đầu tư quan tâm đến NFT có thể truy cập bộ sưu tập trên CryptoCom.

Mặc dù NYSE đã ra mắt bộ sưu tập đầu tiên, nhưng chủ tịch Stacy Cunningham của sàn giao dịch nói rằng công ty có thể tung ra nhiều sản phẩm hơn nữa trong tương lai.

“Trong khi chúng tôi đang bắt đầu với sáu công ty này, chúng tôi biết rằng sẽ có nhiều NFT NYSE nữa sẽ xuất hiện khi chúng tôi tiếp tục chào đón các công ty mới, sáng tạo đến với cộng đồng của chúng tôi.”

Ngành công nghiệp NFT đã chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc vào năm 2021, với nhiều lĩnh vực và tính cách khác nhau áp dụng xu hướng mới nhất. Như đã báo cáo trước đó của CryptoPotato, WWE đã ra mắt The Undertaker NFT để hiển thị những khoảnh khắc mang tính biểu tượng của cựu đô vật huyền thoại.

Ngoài ra, Giải bóng rổ nhà nghề Mỹ (MLB) cho biết họ sẽ tận dụng NFT để tăng sự quan tâm của người hâm mộ. Nữ diễn viên Lindsay Lohan cũng tham gia NFT mania, với kế hoạch phát hành một bộ sưu tập NFT độc quyền trên mạng TRON.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận