PlayBoy biến các trung tâm cổ điển của nó thành các token NFT

bởi Quang Khải

Playboy biến centerfolds cổ điển của mình thành NFT sau khi hợp tác với Nifty Gateway sẽ mang lại nhiều tác phẩm nghệ thuật hơn khi phát hành đoạn giới thiệu hình ảnh tạp chí cổ điển, vì vậy hãy cùng tìm hiểu thêm trong tin tức tiền điện tử của chúng tôi.

Playboy sẽ phát hành các bộ sưu tập tác phẩm nghệ thuật tiền điện tử dưới dạng NFT thông qua Nifty Gateway và thương hiệu sẽ tham gia thư viện hình ảnh tạp chí cổ điển bằng cách tung ra các hợp tác mới với các nghệ sĩ hiện đại. Tạp chí phong cách sống mang tính biểu tượng đã thông báo hôm nay rằng họ sẽ ra mắt các bộ sưu tập kỹ thuật số dưới dạng NFT dựa trên blockchain thông qua quan hệ đối tác với Nifty Gateway thuộc sở hữu của Winklevoss.

Playboy đã ngừng xuất bản bản in thường xuyên cách đây một năm và hiện có kế hoạch khai thác kho lưu trữ 67 năm về nhiếp ảnh cổ điển cũng như hợp tác với các nghệ sĩ hiện đại về những sáng tạo mới và bán dưới dạng đồ sưu tầm tiền điện tử. Thương hiệu dự định bắt đầu cung cấp các khoản tài trợ để hỗ trợ các nghệ sĩ mới nổi tham gia vào cộng đồng NFT. Các NFT đại diện cho bất kỳ loại vật phẩm kỹ thuật số nào như tác phẩm nghệ thuật và hình ảnh động với video clip. Các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số được mã hóa và các bộ sưu tập rất khan hiếm và có thể được xác thực thông qua công nghệ blockchain bất biến. Các nhà sưu tập sau đó có thể bán lại tác phẩm nghệ thuật trên thị trường trong khi các nghệ sĩ ban đầu vẫn nhận được một phần doanh thu.

Lần thả Playboy NFT đầu tiên sẽ có tác phẩm nghệ thuật của Mike Slimesunday Parisella, một cộng tác viên và nghệ sĩ nổi tiếng với phong cách khiêu dâm của mình. Parisella đã ở trong không gian NFT khi anh ấy bán tác phẩm nghệ thuật thông qua thị trường SuperRare và tổ chức một podcast trên FNTs. Playboy đã công bố ra mắt vào tháng 6 với nghệ sĩ Blake Kathryn, người cũng đã thành danh trong không gian nghệ thuật tiền điện tử NFT. Thông báo đưa ra hình ảnh tạp chí cổ điển từ các nghệ sĩ như Pablo Picasso, Keith Haring, Andy Warhol và Salvador Dali. Thông cáo báo chí cho thấy rằng các kế hoạch dài hạn của thương hiệu với nền tảng NFT là đưa vào thư viện phim hoạt hình, nhiếp ảnh và tác phẩm nghệ thuật.

nifty gateway

Như đã đưa tin gần đây, nghệ sĩ M.I.A đã công bố một loạt phim nghệ thuật NFT với đợt giảm giá đầu tiên vào thứ Năm tuần này trên Foundation. Tác phẩm có tên “GIFTY 1” và là một phần của bộ sưu tập có tên NFT Garage Dance đồng thời lên kế hoạch cho phần tiếp theo mới có tên “Kala COYN”. Các tokeb không thể thay thế là các đơn vị tiền điện tử chuyên biệt có thể được đính kèm vào các tệp và được bán trực tuyến trên các thị trường chuyên biệt.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận