Qtum Cam kết đối sánh với tất cả vắc xin COVID-19 được tặng cho vắc xin chuyển tiếp

bởi Ái Khanh

Dự án blockchain Qtum và tổ chức cơ sở Vaccine Forward sẽ làm việc cùng nhau để phân phối vắc xin COVID-19 cho các quốc gia nghèo hơn.

Trong một nỗ lực để tăng tốc độ phân phối vắc xin COVID-19, dự án blockchain Qtum đã hợp tác với Vaccine Forward để huy động 2 tỷ đô la. Qtum Chain Foundation cũng tuyên bố sẽ khớp với tổng số lần tiêm chủng được quyên góp cho Vaccine Forward và gửi chúng đến 92 quốc gia đang gặp khó khăn.

Qtum để tham gia vào quy trình tiêm chủng COVID-19

Được thành lập vào năm 2016, Qtum là một hệ sinh thái và chuỗi khối mở, không cần sự cho phép, tập trung vào việc xây dựng các ứng dụng phi tập trung mạnh mẽ, hợp đồng thông minh, sản phẩm DeFi và NFT. Trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với CryptoPotato, dự án đã công bố quan hệ đối tác với Vaccine Forward – một tổ chức tài trợ cộng đồng của Thụy Điển nhằm giúp đỡ Liên minh vắc xin toàn cầu (GAVI).

Cả hai bên đã hợp lực trong nỗ lực đẩy nhanh việc phân phối vắc xin COVID-19 có phần khó khăn, đặc biệt là cho các nước nghèo hơn.

Bước đầu tiên là 12.000 lượt tiêm chủng, mà tổ chức Thụy Điển đã thực hiện trong “một khoảng thời gian ngắn” với sự trợ giúp của Quỹ Qtum Chain Foundation. Theo tuyên bố, ví dụ của Qtum có thể được theo sau bởi “toàn bộ ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử”, “được khuyến khích đóng góp vào các nỗ lực tiêm chủng COVID-19 toàn cầu”.

“Là một tổ chức cơ sở, Vaccine Forward tự hào nhận được khoản quyên góp lớn nhất từ ​​trước đến nay, tăng gấp đôi hiệu quả số lượng tiêm chủng đã tăng lên, từ 6.000 lên 12.000 với số tiền quyên góp của Qtum. Chúng tôi cũng rất vui vì thách thức của Qtum đối với không gian blockchain nói chung cũng làm được điều tương tự. ”

– Người sáng lập VF Elisabeth Thand Ringqvist nhận xét.

Các khoản đóng góp khác sắp đến?

Tuyên bố cũng thông báo rằng Vaccine Forward đã đưa ra một kế hoạch để đơn giản hóa quy trình quyên góp cho các công ty và tư nhân. Kể từ bây giờ, tất cả các khoản đóng góp được gửi đến tổ chức sẽ được chuyển đến COVAX AMC thông qua Liên minh vắc xin toàn cầu.

Ngoài ra, tổ chức sẽ cho phép mọi người và các công ty quyên góp trực tiếp bằng nhiều loại tiền điện tử khác nhau trên trang web.

Người đồng sáng lập Qtum, Jordan Earl, khẳng định rằng dự án của ông hy vọng rằng các công ty khác và thậm chí các cá nhân sẽ noi gương và phù hợp với tất cả các loại vắc xin COVID-19 được nêu ra.

“Chúng tôi tại Qtum là những người giải quyết vấn đề toàn cầu với một nền tảng mở, và do đó, tôi nghĩ tổ chức cơ sở Vaccine Forward là một giải pháp tuyệt vời cho một vấn đề toàn cầu phức tạp.”

– Earl nói thêm.
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận