Robinhood đã báo cáo 9,5 triệu người đã giao dịch tiền điện tử trong Q1

bởi Kim Ngân

Robinhood đã báo cáo 9,5 triệu người đã giao dịch tiền điện tử trên ứng dụng trong quý đầu tiên của năm, tăng 458% so với mức 1,7 triệu trong quý 4 năm 2020, vì vậy hãy cùng đọc thêm trong tin tức tiền điện tử hôm nay.

Ứng dụng môi giới Robinhood đã báo cáo 9,5 triệu khách hàng đã giao dịch tiền điện tử trong quý đầu tiên của năm nhưng đợt tăng giá lịch sử của thị trường tiền điện tử với GameStop có thể liên quan đến nó. Trong một bài đăng trên blog, công ty đã bày tỏ các con số và kết nối chúng với sự phổ biến ngày càng tăng của tiền điện tử khi vốn hóa thị trường toàn cầu của tất cả các loại tiền điện tử đã tăng gấp đôi trong ba tháng qua lên hơn 2 nghìn tỷ đô la.

robinhoood reported surge, new users, platform, btc

Bài đăng trên blog chỉ ra rằng những người sáng lập Robinhood bị cuốn hút bởi công nghệ blockchain và triển vọng của hệ thống tài chính toàn cầu mở và phi tập trung, nơi mọi người đều có thể tiếp cận với các dịch vụ tài chính phù hợp chặt chẽ với sứ mệnh của công ty. Mặc dù đúng là sự tăng trưởng trên nền tảng giao dịch như Robinhood có thể phản ánh sự tăng trưởng trên phần còn lại của thị trường, nhưng có thể có một tác động khác mà công ty không thực sự bình luận.

Vào cuối tháng 1, các nhà giao dịch chứng khoán đã sử dụng bảng tin Reddit r / WallStreetBets để tăng giá cổ phiếu GameStop cũng như cổ phiếu của Blackberry và AMC. Khi Robinhood phản hồi về việc tạm dừng giao dịch cổ phiếu, hầu hết các nhà giao dịch đều chuyển sự chú ý của họ sang các loại tiền điện tử như Dogecoin với giá của đồng tiền này tăng vọt sau khi được CEO Elon Musk của Tesla xác nhận trên mạng xã hội. Robinhood cũng hạn chế giao dịch tiền điện tử. Công ty đang phải đối mặt với hàng chục vụ kiện từ những khách hàng không hài lòng và một số trong số đó tin vào việc thao túng thị trường. Tuy nhiên, bất chấp sự chú ý tiêu cực vì ứng dụng đã có một sự gia tăng lớn trong hoạt động tiền điện tử.

vlad tenev
Giám đốc điều hành Robinhood, Vlad Tenev

Cũng như đã báo cáo gần đây, Vlad Tenev của Robinhood đang làm việc để tạo một ví tiền điện tử và cho biết một ví tiền điện tử sẽ sớm xuất hiện trong khi nói chuyện với các kỹ sư của anh ấy để cải thiện việc cung cấp tiền điện tử của nền tảng. Anh ấy nói rằng anh ấy đang “đánh lừa” nhóm của mình để tạo một ví tiền điện tử cho nền tảng giao dịch. Vlad Tenev của Robinhood nói rằng công ty đang làm việc trên một tính năng ví tiền điện tử nhanh nhất có thể, tiết lộ trong một “cuộc trò chuyện bên lề” được đăng trên Youtube một ngày trước.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận