Serum đạt mức cao mới mọi thời đại trong bối cảnh tăng 900% hàng năm

bởi Trọng Nam

Serum (SRM) là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) hiệu quả tận dụng hỗ trợ xuyên chuỗi để tạo ra các sản phẩm tài chính được cá nhân hóa và sáng tạo.

Nó sẽ xây dựng lại mạng DeFi và thị trường phái sinh phi tập trung thông qua các giao dịch xuyên chuỗi không tin cậy của nó.

Hầu hết các giao thức DeFi chạy trên mạng Ethereum (ETH), nhưng phí cao và thời gian giao dịch chậm đã dẫn đến ngày càng nhiều dự án dựa trên Ethereum tìm kiếm các hệ sinh thái mạng khác như hệ sinh thái Solana, cung cấp thời gian xử lý giao dịch nhanh hơn và phí thấp hơn.

Do đó, các dự án như Serum (SRM), chạy trên chuỗi khối Solana (SOL), cũng ngày càng trở nên phổ biến và giành được thị phần.

Một phần của sự tăng giá gần đây của SRM là do ngày càng có nhiều giao diện người dùng front-end trong Bonifida (FIDA), được xây dựng trên mạng Serum. Và sự gia tăng số lượt truy cập đến Raydium, nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) của sàn giao dịch phi tập trung Serum (DEX), cũng góp phần làm tăng giá của Serum.

Phân tích giá Serum (SRM)

Nguồn: SRM / USDT hàng ngày qua TradingView

Trong hai ngày qua, giá của Serum (SRM) đã tăng vọt từ mức thấp $ 5 lên mức cao kỷ lục là $ 11,24, tăng 124%.

Đánh giá từ biểu đồ nến hàng ngày, một thanh nến tăng dài màu xanh lá cây kèm theo khối lượng giao dịch tăng lên cho thấy SRM đã phá vỡ thành công mức kháng cự trước đó là $ 8.22. Mức kháng cự này đã được chuyển đổi thành công thành mức hỗ trợ.

Hôm nay, Serum đã phá vỡ mức cao nhất trước đó là 11,07 đô la và một lần nữa thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới là 11,24 đô la. Tại thời điểm viết bài, Serum đang giao dịch ở mức 10,49 đô la. Cho đến nay, tỷ suất sinh lợi của SRM là rất ấn tượng, tăng hơn 900% từ 1,04 đô la lên 10,49 đô la, kể từ đầu năm 2021.

Giá giao dịch của SRM / USDT cao hơn nhiều so với ruy-băng Đường trung bình động theo cấp số nhân. Cả đường trung bình động dốc lên và chỉ số MACD tăng đều cho thấy phe bò hiện đang thống trị thị trường.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối ngẫu nhiên đang dốc lên về phía vùng quá mua, điều này cho thấy SRM có thể mở ra một kênh đi lên nhanh hơn. Điều này cho thấy rằng các altcoin sẽ không gặp phải áp lực bán mạnh trên đường đi lên. Serum rất có khả năng vượt qua mức 15 đô la trong ngắn hạn.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận