Sự sụt giảm của Bitcoin mới nhất đã tạo ra chút ít bù đắp cho xu hướng “cực kỳ tăng giá”; Đây là lý do tại sao

bởi Thiên Kim

Bitcoin đã giảm sâu sau khi thiết lập mức cao kỷ lục 64.896,75 đô la khi một số nhà giao dịch quyết định đảm bảo lợi nhuận ngắn hạn.

Tuy nhiên, sự điều chỉnh đã giúp bù đắp rất ít cho xu hướng tăng điểm chuẩn của tiền điện tử. Các nhà phân tích vẫn tin rằng tỷ giá BTC / USD sẽ phục hồi từ mức thấp nhất định để theo đuổi xu hướng tăng như hiện tại. Một trong số họ là Tiến sĩ Jess Ross.

Người sáng lập / giám đốc điều hành tại Vailshire Capital đã tweet vào đầu thứ Năm rằng Bitcoin vẫn “tăng giá mạnh”, trích dẫn một tam giác tăng dần để hỗ trợ tâm lý đi lên của anh ta. Khi nhìn lại, tỷ giá BTC / USD đang giao dịch bên trong mô hình tiếp tục tăng giá, với khu vực giữa $ 60.000 và $ 61.000 đóng vai trò là mức kháng cự tạm thời của nó.

Bitcoin broke out of the Ascending Triangle pattern earlier this week. Source: BTCUSD on TradingView.com
Bitcoin đã thoát ra khỏi mô hình Tam giác tăng dần vào đầu tuần này. Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Đầu tuần này, cặp tỷ giá này đã vượt lên trên phạm vi giá trần do tâm lý kinh tế vĩ mô hỗ trợ. Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Hoa Kỳ, đã ra mắt trên Thị trường chứng khoán Nasdaq sau khi niêm yết trực tiếp mang tính bước ngoặt. Các nhà giao dịch đã sử dụng tín hiệu hướng tới Phố Wall để tăng giá thầu bitcoin của họ, do đó giá đã tăng hơn 5.000 đô la trong những giờ dẫn đến việc niêm yết cổ phiếu Coinbase (Mã CK: COIN).

Tin tức đã giúp Bitcoin vượt qua phạm vi 60.000-61.000 USD sau khi thử nghiệm trong nhiều tuần. Nhưng ảnh hưởng của nó bắt đầu biến mất ở New York vào giữa buổi chiều thứ Tư. Những biến động dữ dội trên thị trường COIN đã làm chao đảo các nhà giao dịch bên trong Bitcoin giao ngay. Kết quả là, giá đã giảm, khiến các nhà giao dịch đoán về xu hướng tiềm năng tiếp theo trong thị trường tiền điện tử.

Bitcoin lên 80.000 USD Tiếp theo?

Tiến sĩ Ross lưu ý rằng những người đầu cơ bitcoin nên đợi giá giảm xuống mức giá trần trước đó là ~ 61.250 đô la trước khi mua tiền điện tử hoặc đặt cược vào động thái tăng giá của nó. Ông nói thêm rằng BTC / USD sẽ tăng cao hơn sau khi kiểm tra mức kháng cự bị lật.

“Cơ hội tuyệt vời để mua trước chặng tiếp theo cao hơn,”

anh ấy đã tweet.

Như NewsBTC cũng đã đề cập, các đột phá Tam giác tăng dần thường đẩy giá lên bằng độ dài tối đa giữa đường xu hướng trên và dưới của mô hình. Điều đó đặt mục tiêu đột phá của Bitcoin là gần 80.000 đô la.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận