Tài sản tiền điện tử mới tăng 40.000% trong một ngày khi sóng thủy triều Meme Coin phát triển

bởi Anh Quân

Một loạt các đồng tiền meme theo chủ đề con chó và Elon Musk đang xuất hiện trên thị trường và đạt được khối lượng giao dịch khổng lồ bất chấp bản chất rủi ro của chúng.

Vào tối thứ Năm, đồng tiền meme Dogelon (ELON) dựa trên Ethereum đã xuất hiện trên thị trường, tăng 40.000% giá trị chỉ trong một ngày trước khi chứng kiến ​​một đợt bán tháo lớn.

Theo công ty theo dõi blockchain AstroTools, tài sản này đã ghi nhận hơn 100 triệu đô la khối lượng giao dịch hàng ngày và mặc dù nó đã mất nhiều thị phần kể từ khi đạt đỉnh ở mức 0,000000 đô la, nhưng tài sản meme vẫn giữ mức định giá gần 90 triệu đô la tại thời điểm viết bài.

Sự gia tăng của tài sản diễn ra trong bối cảnh một chuỗi các tài sản dựa trên Ethereum bày tỏ lòng kính trọng đối với Giám đốc điều hành Telsa, Musk và những chú chó đến trên blockchain và đối mặt với khối lượng giao dịch lớn.

Dogemusk (MUSK) cũng xuất hiện vào thứ Sáu, đạt hơn 30 triệu đô la khối lượng giao dịch, mặc dù tài sản hiện chỉ nắm giữ vốn hóa thị trường khoảng 1,5 triệu đô la, theo công cụ theo dõi blockchain Ethereum Dextools.

Một đồng tiền meme khác đã được sinh ra vào thứ Sáu là ShibaElon (SELON), giữ khoảng 18 triệu đô la vốn hóa thị trường, theo Dextools.

Meme coin dường như đang bắt đầu từ sự phổ biến của Dogecoin (DOGE), một meme coin được tạo ra vào năm 2013, gần đây đã lọt vào top 10 tài sản tiền điện tử theo vốn hóa thị trường và hiện đang nắm giữ hơn 30 tỷ đô la định giá.

Trong vài ngày qua, làn sóng các đồng tiền meme liên quan đến chó đã liên tục được xếp hạng trong top 10 đồng tiền được giao dịch nhiều nhất theo khối lượng trên Uniswap, theo Dextools. Khi viết bài, sáu trong số mười cặp dựa trên Ethereum được giao dịch nhiều nhất trên Uniswap có liên quan đến chó.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận