Tài sản tiền điện tử NFT này có thể hướng đến tầng bình lưu, theo Coin Bureau

bởi Anh Quân

Người đứng đầu có biệt danh của Coin Bureau cho biết một dự án mã thông báo không thể thay thế (NFT), đã tăng 650% giá trị trong 30 ngày qua, có các nguyên tắc cơ bản để tiến xa hơn nữa.

Nhà phân tích có cái tên đơn giản là Guy đang cho 610.000 người đăng ký YouTube biết lý do tại sao anh ấy nghĩ Chiliz (CHZ) có thể mở ra một nhóm lớn người dùng vào không gian tiền điện tử.

“Bạn đã từng tìm kiếm ứng dụng sát thủ đó có tiềm năng mở ra lũ lụt và đưa hàng trăm triệu người vào tiền điện tử chưa. Con kỳ lân khó nắm bắt đó có thể sẽ được định giá khá cao, có nghĩa là nếu bạn tham gia vào nó vào đúng thời điểm, bạn có thể đạt được một số khoản lợi nhuận thực sự điên rồ. Điều gì sẽ xảy ra nếu dự án đó kết hợp NFT, thể thao và tiền điện tử? Đó là loại nhiên liệu tên lửa có thể đưa nó lên tầng bình lưu… Đó sẽ là Chiliz.”

Mã thông báo CHZ đã hoạt động tốt trong vài tháng qua khi các dự án NFT ngày càng phổ biến trong bối cảnh nhu cầu cao đối với các tài sản số hóa duy nhất. CHZ hiện đang nằm trong top 50 dự án hàng đầu theo vốn hóa thị trường với mức đánh giá 2,6 tỷ đô la.

Công ty blockchain Chiliz điều hành nền tảng Socios.com, cho phép nhượng quyền thương mại thể thao tăng doanh thu của họ thông qua mã thông báo của người hâm mộ. Người hâm mộ cần mua tiền điện tử CHZ để nhận được những mã thông báo này, họ có thể sử dụng chúng để tác động đến các quyết định của nhóm và có quyền truy cập vào các đặc quyền khác.

Guy giải thích tại sao Chiliz là một trong những dự án thú vị nhất trong không gian tiền điện tử ngay bây giờ, giải thích cách nó giúp các đội thể thao kiếm tiền từ cơ sở người hâm mộ của họ.

“Chiliz cung cấp giải pháp cho các đội để đánh bạc việc quản lý nhóm, biến nó thành một đề xuất giải trí theo đúng nghĩa của nó và kiếm tiền từ nhu cầu về các quyền biểu quyết này. Mặt khác, người hâm mộ có được một cách mới để ủng hộ đội của họ và có cơ hội bỏ phiếu cho một số quyết định của đội, tất cả đều ảnh hưởng đến các sự kiện thể thao trong thế giới thực. ”

Ông cũng lưu ý rằng Chiliz đang tự định vị để tạo ra giá trị thực bằng cách tham gia vào thị trường NFT và hợp tác với nhà phát triển hệ sinh thái blockchain Enjin (ENJ) để tạo ra các bộ sưu tập kỹ thuật số có thương hiệu.

“Socios hợp tác với Enjin để tạo ra các bộ sưu tập dựa trên Ethereum cho các câu lạc bộ đối tác. Một vài tuần trước, Chiliz cũng đã thông báo rằng họ đã tích hợp với Chainlink để đúc NFT trong thời gian thực. Tại sao đó là một vấn đề lớn? Chà, nó cho phép Chiliz tạo các NFT động để đáp ứng các sự kiện thể thao trong thế giới thực và các NFT phiên bản giới hạn bạc hà…

Tôi thực sự thích Chiliz như một dự án, khái niệm và cách họ dường như đang mở đường cho các kỷ vật thể thao kỹ thuật số độc đáo với NFT trong thời gian thực. Tôi cũng thực sự thích ý tưởng gắn các đặc quyền hữu hình liên quan đến nhóm với NFT. Bằng cách đó, chúng có giá trị hữu hình trong thế giới thực và điều này sẽ thúc đẩy nhu cầu trong tương lai ”.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận