TeraBlock bảo đảm 2,4 triệu đô la để xây dựng một sàn giao dịch tiền điện tử thân thiện với người mới được hỗ trợ bởi Machine Learning

bởi Thiên Kim

TeraBlock, một sàn giao dịch đầu tư tiền điện tử được kết hợp tự động với khả năng giao dịch của thuật toán máy học tiên tiến, đang công bố một vòng quay 2,4 đô la bởi các nhà đầu tư hàng đầu. Công ty đang tìm cách đưa các công cụ được hỗ trợ bởi Binance đến với những người đang tìm cách tiếp xúc với tiền điện tử mà không có rủi ro thị trường quá lớn.

TeraBlock đã kết thúc vòng gọi vốn thành công 2,4 triệu đô la từ vô số các nhà đầu tư đáng chú ý, bao gồm AU21, BSCPad, x21 Digital, PlotX, MoonBoots Capital, Node Kapital, Node Kapital, OroPocket, BTX Capital, Manticore Capital, Vezures, Stefan Andjelic, MarketAcross , PetRock Capital, Sheesha Finance, Master Ventures, Shima Capital, CryptoDormFund, Magnus Capital, Midas Ventures, Designated Capital, Brilliance Ventures và Blocksync Ventures để giúp nó hoạt động và tăng trưởng.

Ý tưởng cho TeraBlock được sinh ra sau khi người sáng lập của nó, Shivam Tandon, một kỹ sư kép, doanh nhân nối tiếp và nhà giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp, nhìn thấy vách đá học hỏi mà những người mới tham gia tiền điện tử trải nghiệm vào năm 2021. Các câu hỏi như “cách mua tiền điện tử” hoặc “loại tiền điện tử nào mua ”là một trong những cách phổ biến nhất, nhưng chúng không có câu trả lời đơn giản.

TeraBlock tìm cách trở thành giải pháp một cửa cho tất cả các nhu cầu của người mới tiền điện tử bằng cách kết hợp giao diện đơn giản và kiểu dáng đẹp để mua và bán tiền điện tử với một bộ công cụ tự động hóa thương mại hướng dẫn người dùng trong hành trình của họ thông qua chuỗi khối.

Với TeraBlock, người dùng sẽ có thể mua tiền điện tử thông qua sàn giao dịch TeraBlock bằng bất kỳ thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng nào do ngân hàng phát hành và dễ dàng quản lý tài sản thông qua tự động hóa giao dịch.

Sự hợp tác với Binance Cloud và nền tảng Binance có nghĩa là TeraBlock sẽ có toàn quyền truy cập vào tất cả các mã thông báo và thanh khoản của Binance. Binance cũng sẽ cung cấp năng lượng cho công nghệ trao đổi của TeraBlock, quản lý tiền của người dùng và bảo mật. Việc đăng ký người dùng, kiểm tra Khách hàng của bạn và Kiểm tra Chống rửa tiền cũng sẽ được thực hiện thông qua Binance với sự cộng tác của các bên thứ ba.

Muhammad Ali, CCO TeraBlock, cho biết: “Chúng tôi tin rằng có nhu cầu về một giải pháp toàn diện và dễ sử dụng hơn để đưa người dùng vào hệ sinh thái tiền điện tử,” Muhammad Ali, CCO TeraBlock cho biết. “TeraBlock có thể hỗ trợ người dùng tiền điện tử thông qua toàn bộ quá trình học tập của họ, cung cấp cho họ tất cả các công cụ và tính năng cần thiết dưới một mái nhà”. anh ấy nói thêm.

“Với 99% thế giới vẫn đang trải nghiệm mô hình tiền điện tử, một trong những lỗ hổng chính trên thị trường là cung cấp một đoạn đường dễ dàng nhất có thể để chuyển từ tiền pháp định sang tiền điện tử. Có vô số tùy chọn có sẵn, nhưng TeraBlock đang đưa nó lên một tầm cao mới, ”Ajeet Khurana, chuyên gia tiền điện tử nổi tiếng của Ấn Độ và cựu lãnh đạo Ủy ban Blockchain và Tiền điện tử (BACC) cho biết. “TeraBlock có thể hỗ trợ người dùng tiền điện tử thông qua toàn bộ quá trình học tập của họ, cung cấp cho họ tất cả các công cụ và tính năng cần thiết dưới một mái nhà”. anh ấy nói thêm.

TeraBlock cung cấp bốn chỉ số được xác định trước với các cấu hình phần thưởng rủi ro khác nhau. Các chỉ số này sẽ dựa trên tổng vốn hóa thị trường, hiệu suất tài sản, tổng quan dự án và dữ liệu thống kê. Chỉ số cung cấp một cái nhìn minh bạch về hiệu suất trước đó của nó. Khi một chỉ số được chọn và xác nhận, nền tảng sẽ tự động mua và giao dịch các quỹ, tìm kiếm cơ hội tốt nhất để thoát ra vào thời điểm thị trường điều chỉnh để bảo vệ quỹ trước sự biến động cao.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với TeraBlock khi họ công bố một hệ thống tự động hóa danh mục đầu tư mang tính cách mạng cho các tài sản kỹ thuật số. Công nghệ tự động hóa thương mại của TeraBlock cho phép bất kỳ nhà đầu tư nào cũng có thể tiếp cận các chiến lược tính toán hàng đầu với đại lý hoàn chỉnh về tần suất giao dịch và khả năng chấp nhận rủi ro của họ. ”

nhóm AU21 cho biết.

Đối với những người dùng nâng cao hơn, TeraBlock cung cấp công cụ giao dịch danh mục đầu tư tự động. Tại đây, người dùng có thể thiết lập chiến lược của riêng họ, chọn từ danh sách các tùy chọn được xác định trước hoặc xác định chiến lược tùy chỉnh của riêng họ. Sau khi được chọn, người dùng có thể xem backtest của chiến lược của họ chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Sàn giao dịch TeraBlock sẽ được cung cấp bởi mã thông báo TBC, một mã thông báo tiện ích giúp giảm thiểu phí. Nếu người dùng nắm giữ một phần trăm danh mục đầu tư của họ trong TBC, nền tảng sẽ miễn tất cả các khoản phí ngoài phí trao đổi tiêu chuẩn, ngay cả đối với các chiến lược và chỉ số tự động.

Giới thiệu về TeraBlock

TeraBlock là sàn giao dịch tiền điện tử toàn diện và thân thiện với người dùng nhất, cung cấp tính thanh khoản, lựa chọn mã thông báo và chi phí của Binance với sự dễ dàng và đơn giản của Coinbase. Thông qua các thuật toán giao dịch được hỗ trợ bởi ML và các chiến lược có thể tùy chỉnh, TeraBlock hướng dẫn những người dùng nhúng chân vào tiền điện tử. TeraBlock được thành lập vào năm 2021 bởi Shivam Tandon, một doanh nhân tiền điện tử nối tiếp, người trước đây đã tung ra các công cụ giao dịch thành công.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận