Theo Chico Crypto, các altcoin không xác định này đã sẵn sàng bùng nổ

bởi Trọng Nam

Khi thị trường tiền điện tử có dấu hiệu phục hồi sau một tuần thua lỗ, Youtuber Tyler “Chico Crypto” Swope đã đưa ra danh sách 3 altcoin có thể mang lại lợi nhuận lớn trong ngắn hạn. Các dự án này vẫn còn “sơ khai” và chưa thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Đầu tiên trong danh sách là giao thức dựa trên Ethereum Linkpool (LPL) với giá trong giai đoạn “khám phá”. Linkpool là “nhà cung cấp nút” chính cho dịch vụ Chainlink Oracle và nhóm của nó đã đứng sau việc tạo ra Chainlink Markets và Explorer cho Nodes. Người dùng có thể đặt cược vào các nút của Linkpool.

Giao thức đang sử dụng hai mã thông báo, mã thông báo LPL và mã thông báo LPLA, mã đầu tiên là mã thông báo gốc của nền tảng, mã thứ hai là mã thông báo “cho phép” mà người dùng nhận được thông qua đặt cược. Đây cũng là cái mà sau này sẽ được sử dụng trong các nhóm đặt cược của Chainlink. Lần lặp lại thứ hai của nền tảng đặt cược cho Linkpool đã được công bố vào thứ Sáu tuần trước, cho phép mã thông báo LPL được đặt cược để kiếm phần thưởng trên mã thông báo ERC-20 LPLA. Cho đến nay, hơn 90 triệu mã thông báo đã được ủy quyền. Swope đã thêm:

Tôi đã sẵn sàng kiếm phần thưởng đặt cược LINK của mình trước khi ủy quyền đặt cược Chainlink hoạt động (…). Họ nhận được mã thông báo LPLA, mã thông báo trợ cấp Linkpool, khi bạn đặt cược LPL vào một nhóm.

Theo cập nhật gần đây từ nhóm của Linkpool, khi dịch vụ đặt cược của Chainlink ra mắt, chủ sở hữu mã thông báo LPLA sẽ có thể đặt cược LINK để có quyền truy cập vào nhóm. Ngoài ra, họ sẽ có một tính năng mới để cho vay và mượn quỹ LPLA. Người cho vay sẽ nhận được phần trăm số tiền đã vay.

Sự hội tụ giữa NFT và DeFi

Tiếp theo trong danh sách là một dự án “thậm chí còn chưa được biết đến nhiều hơn” tập trung vào NFT, được gọi là Mist. Nền tảng sẽ phát hành các mã thông báo được gọi là “Crucibles” của một phiên bản giới hạn. Tuy nhiên, nó yêu cầu kiến ​​thức kỹ thuật từ người dùng vì cho đến nay việc tương tác chỉ có thể thực hiện được thông qua một dòng lệnh, mặc dù có một đề xuất đang chờ xử lý để giúp việc đúc các NFT này dễ dàng hơn.

Dự án thứ ba trong danh sách của Swope là POKTNetwork cũng được tạo ra bởi người sáng lập ẩn danh “Stéphane” của MIST. Tuy nhiên, giao thức này vẫn chưa có phiên bản trực tiếp trên Ethereum. Được thiết kế để chia các giao dịch trên Ethereum thành “bao gồm” và “ưu tiên”, nó đang tập trung vào “cơ sở hạ tầng phi tập trung” để xây dựng các ứng dụng. Chico Crypto gọi POKTNetwork là “Infura phi tập trung”. Stephane giải thích cách thức hoạt động của giao thức như sau:

Các giao dịch bao gồm quan tâm đến khả năng chống kiểm duyệt. Các giao dịch ưu tiên quan tâm đến vị trí POKTnetwork là một phần mềm trung gian cho mempool đảm bảo khả năng chống kiểm duyệt. flashbots là một phần mềm trung gian cho mempool đảm bảo các vị trí ưu tiên.

YouTuber nói rằng POKTNetwork đang được sử dụng bởi hơn 2.732 nút đặt cược và hơn một tỷ yêu cầu được chuyển tiếp kể từ khi ra mắt. Trong quý 2 năm nay, mã thông báo wPOKT sẽ được cung cấp, đồng thời người dùng có thể bắt đầu kiếm phần thưởng nếu họ trở thành người điều hành nút POKT.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận