Theo Coin Bureau, Bitcoin có thể trở thành Blockchain hợp đồng thông minh lớn tiếp theo

bởi Ái Khanh

Người dẫn chương trình có biệt danh của Coin Bureau nói rằng một altcoin tăng 700% trong tháng Hai có thể là nền tảng hợp đồng thông minh tốt nhất tiếp theo.

Nhà phân tích tiền điện tử, người có tên Guy, nói với 640.000 người đăng ký YouTube của mình rằng mạng blockchain Elrond (EGLD) kết hợp các thuộc tính độc đáo của Bitcoin, Ethereum và các nền tảng phi tập trung thế hệ tiếp theo để tạo ra một mạng lưới tiền điện tử độc nhất vô nhị.

“Nó đã quản lý để kết hợp các tính năng tốt nhất của nhiều loại tiền điện tử hàng đầu trong không gian và thậm chí cải thiện chúng. Sharding trạng thái thích ứng của Elrond giống như sharding mà chúng ta sẽ thấy trong Ethereum 2.0, nhưng tốt hơn. Bằng chứng cổ phần được bảo đảm của Elrond giống như bằng chứng cổ phần hiệu quả của Harmony (ONE), nhưng tốt hơn. Máy ảo Elrond’s Arwen giống như máy ảo Cosmos ’CosmWasm, nhưng tốt hơn.

Khi bạn kết hợp ba tính năng này, bạn sẽ có được một blockchain về mặt lý thuyết có khả năng xử lý nhiều giao dịch hơn mỗi giây so với mọi blockchain hợp đồng thông minh khác được kết hợp ”.

Mã thông báo gốc của blockchain, Elrond eGold (EGLD) đang giao dịch quanh mức 170 đô la sau một cuộc biểu tình lớn từ khoảng 30 đô la vào tháng 1 này. Tuy nhiên, Guy lạc quan rằng tiền điện tử đã sẵn sàng để bùng nổ hơn nữa.

“Sự phát triển của Elrond đã theo cấp số nhân kể từ khi ra mắt mạng chính vào mùa hè năm ngoái. Từ vị trí của tôi, sự phát triển này rất xứng đáng và còn nhiều hơn thế nữa ở phía trước. Bên cạnh việc mở rộng tham gia đặt cược và phần thưởng với giai đoạn 3 và 4, hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi) của Elrond có thể sẽ thúc đẩy một số nhu cầu nghiêm trọng đối với EGLD.”

Guy cho biết thêm rằng sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Coinbase có thể sớm triển khai hỗ trợ cho tài sản, mang lại cho mã thông báo gốc của nó một sự thúc đẩy lớn hơn nữa.

“Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu tin đồn này sẽ thúc đẩy Coinbase niêm yết EGLD vào cuối năm nay và mã thông báo mới và cải tiến của EGLD sẽ đẩy nhanh bất kỳ động thái nào lên phía trên. Điều này giả định rằng không có con cá voi EGLD nào bắt đầu bán và, thật không may, tôi nghĩ rằng một số việc bán gần như đã được đảm bảo. ”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận