Tín hiệu Litecoin sáng lên, cho thấy xu hướng giảm so với Bitcoin đã kết thúc

bởi Phương Anh

Litecoin đang giao dịch ở mức khoảng 200 đô la… vẫn còn. Đồng altcoin này đã không thể thiết lập mức cao mới mọi thời đại như Bitcoin, Ethereum và các đồng khác trong top 10 đã làm, nhưng nó đã bám trụ trong suốt thời gian tồn tại.

Một tín hiệu đã xuất hiện – trên một số khung thời gian cao nhất – có thể cho thấy rằng xu hướng giảm kéo dài đối với Bitcoin sắp kết thúc bùng nổ.

Litecoin mất ánh sáng trong thị trường gấu, không thể bắt được tia lửa

Rất ít đồng tiền đã gặp khó khăn trong thời gian phục hồi kể từ thị trường tăng giá cuối cùng như Litecoin. Đồng tiền duy nhất khác trong mười đồng tiền hàng đầu gặp khó khăn như vậy là XRP và công ty mẹ của đồng tiền này là Ripple bị khóa trong cuộc chiến pháp lý với SEC.

Litecoin không có vấn đề như vậy để giữ giá của nó xuống, nhưng đồng tiền này vẫn chưa hoạt động tốt hơn nhiều so với mức đỉnh năm 2019 và thậm chí chưa phục hồi được nửa chừng về mức cao nhất mọi thời đại trước đó khoảng $ 418 cho mỗi LTC.

Trong khi đó, Ethereum vừa vượt ngưỡng 2.000 đô la và Bitcoin đang giao dịch ở mức khoảng 60.000 đô la cho mỗi đồng tiền – gấp hơn ba lần mức cao trước đây của nó.

Sự gia tăng của Bitcoin nhưng sự trì trệ sau đó của Litecoin, đã khiến cho đồng altcoin này hoàn toàn giảm giá về cặp giao dịch LTCBTC. Nhưng với một số tín hiệu đảo chiều tiềm năng hình thành trên tỷ lệ này, mọi thứ có thể sớm xoay chuyển trong một giai đoạn kéo dài.

ltcbtc
Tín hiệu TD 13 đã được kích hoạt trên LTCBTC hàng tháng | Nguồn: LTCBTC trên TradingView.com

LTCBTC đảo chiều: Dấu hiệu cho thấy mọi thứ cuối cùng có thể xoay chuyển đối với đồng tiền thay thế

Sau khi Litecoin đạt đỉnh, nó trải qua chín tháng trong xu hướng giảm so với Bitcoin cho đến khi tín hiệu TD 9 xuất hiện. Sau đó, altcoin này đã chứng kiến ​​một sự thúc đẩy ngắn hạn với việc giảm một nửa vào năm 2019, nhưng sau khi đạt đỉnh sau đó, tất cả đều liên quan đến Bitcoin trong ngành công nghiệp tiền điện tử kể từ đó.

Sau một đợt phục hồi của thị trường gấu, altcoin này đã giảm trong 25 tháng liên tiếp, bỏ qua TD 9 khác và thay vào đó đạt đến TD 13 đếm ngược trên khung thời gian hàng tháng. Trùng hợp với mô hình thu hẹp trên Chỉ số Sức mạnh Tương đối, một sự đột phá bùng nổ sắp xảy ra.

Việc đếm ngược 13 mạnh mẽ tương tự cũng hiển nhiên trên các khung thời gian hàng quý | Nguồn: LTCBTC trên TradingView.com

TD 13 cũng đã xuất hiện trên các khung thời gian mạnh mẽ hơn, chẳng hạn như LTCBTC hàng quý được trình bày trong biểu đồ ở trên.

Được phóng to hơn nữa cho biểu đồ bên dưới, thậm chí còn có TD 9 trong tuần qua trên khung thời gian hàng ngày.

TD 9 kém mạnh mẽ hơn trên khung thời gian hàng ngày có thể đã bắt đầu bước ngoặt | Nguồn: LTCBTC trên TradingView.com

Cả tín hiệu TD 9 và TD 13 đều cho thấy xu hướng đang đạt đến điểm cạn kiệt và có thể quay đầu. Và nó đã xảy ra kể từ khi TD 9 hàng ngày được kích hoạt.

Cặp LTCBTC hiện cao hơn và cuối cùng có màu xanh lá cây hình thành trong một biển màu đỏ. Nếu cuối cùng tình hình cũng xoay chuyển và Bitcoin duy trì mức giá tương đối cao, thì giá mỗi Litecoin có thể bùng nổ vì nó cuối cùng cũng bắt kịp với các đối tác vàng kỹ thuật số của nó, Ethereum và phần còn lại của không gian altcoin.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận