Toàn bộ thị trường tiền điện tử sắp tăng gấp đôi quy mô theo Macro Guru Raoul Pal – Đây là lúc

bởi Anh Quân

Chuyên gia vĩ mô Raoul Pal nói rằng toàn bộ thị trường tiền điện tử sắp bùng nổ để tăng gấp đôi quy mô hiện tại.

Trong một tweet mới, cựu giám đốc điều hành Goldman Sachs nói rằng không gian tài sản kỹ thuật số phá vỡ mức vốn hóa thị trường 1,8 nghìn tỷ đô la cho thấy sự khởi đầu của một đợt tăng mới sẽ đưa thị trường tiền điện tử lên tầm cao hơn trong những tháng tiếp theo.

Trong một tập của What Bitcoin Did with Peter McCormack, Pal nói rằng một bức tường tiền sẽ xuất hiện khi Bitcoin (BTC) đạt mức vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la.

“Những gì chúng tôi đang thấy là vượt trội về quy mô vốn hóa thị trường vì 1 nghìn tỷ đô la là một tài sản quan trọng. Ở mức 10 nghìn tỷ đô la, đó là vàng về quy mô tài sản, để phát triển sâu hơn và tạo ra một thị trường rộng lớn hơn và cho phép nhiều người tham gia hơn.”

Anh ấy cũng chia sẻ ý nghĩa của một thị trường tiền điện tử lớn hơn đối với các nhà đầu tư.

“Đối với các tổ chức, đó là việc áp dụng, quy định là gì, vốn hóa thị trường là gì, vì vậy nó càng tăng lên, thì vốn hóa thị trường càng nhiều khiến họ có thể mua được, vì vậy đó là một vấn đề lớn hơn nhiều so với giá bán.

Giá là một chức năng của vốn hóa thị trường đang tăng lên, nhưng nếu bạn là Blackrock, bạn sẽ không nhìn vào nó cho đến khi nó đạt đến mức này, bạn biết đấy, vốn hóa thị trường gần nghìn tỷ đô la, và đó là điều.”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận