Trung tâm tích hợp công nghệ đa giác và cung cấp giải pháp bền vững hơn để tạo ra tiền trên blockchain

bởi Thành Tuấn
Cent, một nền tảng cung cấp các công cụ để tạo, quản lý và cộng tác để kiếm sống thông qua việc sử dụng các mã thông báo không thể thay thế (NFT), hôm nay đã thông báo rằng công ty đã tích hợp Polygon vào nền tảng Giá trị. Polygon là một giao thức và khuôn khổ để xây dựng và kết nối các mạng blockchain tương thích với Ethereum. Cent đã và đang sử dụng giải pháp giá cả phải chăng của Polygon để khai thác NFT bền vững và cũng giảm gần 99% tác động môi trường của việc khai thác và giao dịch trên blockchain.

Cemeron Hejazi, Giám đốc điều hành của Cent cho biết: “Sự sáng tạo trong thế giới kỹ thuật số và hơn thế nữa đang diễn ra theo thứ tự lớn hơn bất cứ thứ gì mà blockchain đã thấy cho đến nay. “Chúng ta đang ở rìa chảy máu của một cuộc cách mạng công nghệ sẽ phát triển nhanh chóng. Với tư cách là một nhóm và công ty, chúng tôi muốn nắm lấy và đóng góp vào sự phát triển của các giải pháp bền vững hiện nay để tất cả chúng ta đều có một vị trí môi trường tốt hơn trong tương lai, ”Katie Geminder, đồng sáng lập Cent, tiếp tục.

“NFT giúp nghệ thuật và các tài sản sáng tạo khác dễ khám phá hơn và thực sự khen thưởng các nghệ sĩ và người sáng tạo cho công việc của họ. Nhóm của chúng tôi thấy cần phải xây dựng cơ sở hạ tầng NFT thân thiện với môi trường và giá cả phải chăng để hỗ trợ giao thức blockchain phi tập trung của Web 3.0 với Proof of Stake đi đầu trong các nỗ lực kỹ thuật của chúng tôi, ”Arjun Kalsy, VP Growth, Polygon tiếp tục.

Proof-Of-Stake (POS) đang được quảng cáo là tương lai bền vững cho khả năng hoạt động của blockchain vì cách nó hoạt động. Cơ sở hạ tầng hiện tại thường được gọi là Proof of Work (POW), yêu cầu triển khai các tài nguyên tính toán lớn để khai thác / xác minh từng giao dịch trên blockchain.

Với POS, người xác thực đặt cược một lượng tiền điện tử nhất định vào một hợp đồng thông minh, hợp đồng này ủy quyền trách nhiệm xác thực / xác minh các giao dịch dựa trên các quy định của hợp đồng thông minh và số lượng tiền điện tử được đặt cọc. Do đó, trình xác thực chuyển từ nền tảng POW kém hiệu quả, đòi hỏi sức mạnh tính toán rộng rãi với lượng khí thải carbon lớn, sang nền tảng phụ thuộc vào việc thực thi hợp đồng thông minh. Phương pháp tiếp cận thân thiện với môi trường và giá cả phải chăng này đã thu hút nhiều dự án NFT lớn triển khai trên Polygon bao gồm Giá trị của Cent và nhiều dự án khác.

Hợp đồng thông minh là một hợp đồng tự thực hiện với các điều khoản thỏa thuận giữa người mua và người bán được viết trực tiếp thành các dòng mã. Mã và các thỏa thuận có trong đó tồn tại trên một mạng blockchain phân tán, phi tập trung đồng thời cung cấp một giải pháp công nghệ an toàn với nhiều ưu điểm và ứng dụng. Điều này bao gồm một giải pháp phù hợp với môi trường hơn để đào tiền trên blockchain.

Giới thiệu về Cent

Cent là một nền tảng cung cấp các công cụ để tạo, quản lý và cộng tác để kiếm sống thông qua việc sử dụng các mã thông báo không thể thay thế (NFT). Công ty đang xây dựng một nền kinh tế kỹ thuật số dựa trên quyền sở hữu, cộng đồng và bản sắc. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập cent.co.

Giới thiệu về Đa giác

Polygon là nền tảng dễ sử dụng, có cấu trúc tốt đầu tiên để mở rộng quy mô Ethereum và phát triển cơ sở hạ tầng. Thành phần cốt lõi của nó là Polygon SDK, một khuôn khổ mô-đun, linh hoạt hỗ trợ xây dựng và kết nối các Chuỗi bảo mật như Plasma, Optimistic Rollups, zkRollups, Validium, v.v. và Chuỗi độc lập như Matic POS, được thiết kế để linh hoạt và độc lập. Polygon’s Layer 2 Chains đã được sử dụng rộng rãi với hơn 130 Dapps, ~ 18 triệu txns và ~ 320 người dùng duy nhất.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận