Ứng dụng tiêm chủng Covid-19 dựa trên blockchain VeChainThor ra mắt tại bệnh viện Síp

bởi Thành Tuấn

Theo một báo cáo của Tư vấn chỉnh hình và chuyển đổi kỹ thuật số tại Bệnh viện Địa Trung Hải ở Síp, E-HCert đã hoạt động tại cơ sở này. Ứng dụng sử dụng Blockchain VechainThor để xử lý các kết quả trong phòng thí nghiệm và cũng tạo ra giấy chứng nhận tiêm chủng. Kể từ khi triển khai, cho đến nay, hơn 500 người đã nhận được kết quả Covid-19 và các bài kiểm tra Lab của họ trên ứng dụng E-HCert.

VeChain Foundation đã tiết lộ rằng hồ sơ cho 100 lần tiêm chủng ban đầu của nhân viên y tế tại bệnh viện được mã hóa, băm và tải lên trên blockchain công khai VeChainThor. Những bệnh nhân đăng ký với bệnh viện được cung cấp thông tin xác thực để truy cập vào E-HCert của họ một cách an toàn.

E-HCert vượt ra ngoài kết quả Covid-19

E-HCert được cho là kết hợp khả năng truy xuất nguồn gốc, tính bất biến, khả năng tương tác và tuân thủ để tạo điều kiện cho kết quả. Giải pháp này cũng có một cổng web blockchain giúp các bác sĩ dễ dàng yêu cầu hồ sơ y tế của bệnh nhân của họ. Điều này khuyến khích giao tiếp dễ dàng và minh bạch giữa bác sĩ và bệnh nhân.

E-HCert được lựa chọn đặc biệt vì nó cho phép người dùng kiểm soát hoàn toàn hồ sơ y tế của họ. Việc triển khai ứng dụng theo tuyên bố của báo cáo sẽ giúp người dân Cộng hòa Síp dễ dàng làm việc với chính quyền địa phương để trở lại hoạt động bình thường của họ.

Vào năm 2020, blockchain VeChain đã được sử dụng trong một cuộc chiến khác chống lại đại dịch. Nó được chọn để xác minh mặt nạ NK95 được xây dựng nhằm hạn chế sự lây lan của virus. VeChain đã tiến tới việc hỗ trợ các kết quả của Covid-19 khi các cơ sở khác dựa vào nó để tích hợp dữ liệu.

Bệnh viện Aretaeio, một cơ sở y tế khác ở Síp, sau khi quan sát kỹ hiệu quả của công nghệ này tại các bệnh viện Địa Trung Hải đã đăng ký với nền tảng VeChain ToolChain. Như hiện tại, hơn 100.000 người có thể được phục vụ mỗi năm.

Blockchain VeChainThor được cho là có tiềm năng cải thiện kết quả phân phối, chẩn đoán và kiểm tra chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra, nó có thể bảo mật việc trao đổi thông tin giữa hai người tham gia. Vì lý do này, họ đã được chính phủ Trung Quốc bật đèn xanh bên cạnh việc thiết lập các mối quan hệ với BMW và các công ty nặng ký khác.

Blockchain doanh nghiệp

VeChain được thành lập vào năm 2015 để làm cầu nối giữa công nghệ blockchain và thế giới thực. Nó nhằm mục đích đảm bảo rằng các giải pháp được tạo ra từ công nghệ blockchain dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp. VeChain ToolChain được thiết kế cho khách hàng để đảm bảo rằng các chuyển đổi kỹ thuật số được xây dựng và thúc đẩy trên quy mô lớn. Hiện tại, quan hệ đối tác đã được gắn bó với nhiều ngành công nghiệp quan trọng trên toàn cầu bao gồm Walmart Trung Quốc, Shanghai Gas, Bayer Group, D.I.G và hơn thế nữa.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận