Vào khu vực mua: Tiền điện tử cho thấy hành động giá tích cực

bởi Thiên Kim

Trong tuần qua, hầu hết các tài sản kỹ thuật số hàng đầu đã đăng ký các đợt điều chỉnh lớn khi phe gấu nắm quyền kiểm soát, với BTC giảm xuống dưới mức hỗ trợ 48 nghìn đô la. Đồng tiền điện tử hàng đầu kể từ đó đã tăng trở lại trên mức hỗ trợ 52 nghìn đô la nhưng vẫn giảm 8% trong biểu đồ hàng tuần.

Các khoản lỗ nặng nề trên thị trường tiền điện tử xảy ra khi sàn giao dịch Vebitcoin của Thổ Nhĩ Kỳ trải qua một loạt quy trình bảo trì trước khi đóng cửa vào cuối tuần với 2 tỷ đô la tiền của người dùng. Cùng với việc Biden đề xuất tăng thuế thu nhập vốn đối với những người Mỹ giàu có, sự cố này đã dẫn đến một vụ phá giá thị trường tiền điện tử trị giá 300 tỷ đô la.

Điều đó nói rằng, những người đam mê tiền điện tử dự báo các loại tiền điện tử sau trong vùng mua sau khi biến động giá có phần ổn định.

Binance Coin (BNB)

BNB, tiền điện tử gốc của Chuỗi thông minh Binance (BSC), đã tăng 20% ​​trong tuần qua, khiến nó trở thành một trong những đồng tiền tăng giá mạnh nhất trong số 10 tài sản tiền điện tử hàng đầu. Cuộc biểu tình diễn ra khi nhu cầu về BSC tiếp tục tăng do phí thấp và giao dịch nhanh của blockchain.

Cặp BNB / USD hiện đang giao dịch quanh mức 533 đô la theo dữ liệu từ CoinMarketCap, đã giảm nhẹ trong vài phiên qua sau khi đột phá gần đây lên mức cao nhất trong ngày là 614 đô la.

Solana (SOL)

SOL, tiền điện tử gốc của hệ sinh thái Solana, đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 43,64 vào Chủ nhật. Blockchain tốc độ cao được phát triển bởi các kỹ sư từ các công ty công nghệ lớn đã tăng vọt 62% trong bảy ngày qua giống như hầu hết các tài sản kỹ thuật số khác được giao dịch trong biển đỏ.

Kể từ đầu năm, SOL đã tăng hơn 2.800% và có thể là một khoản đầu tư đáng giá cho các nhà giao dịch tiền điện tử. Mã thông báo đã tăng hơn gấp ba lần trong tháng qua và hiện đang giao dịch ở mức 46,84 đô la theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Nhà giao dịch quyền chọn Altcoin Psycho dự đoán rằng blockchain nhanh, an toàn và chống kiểm duyệt có thể hoạt động tốt hơn phần còn lại của thị trường tiền điện tử trong vài tháng tới.

PancakeSwap (CAKE)

Sản phẩm chủ lực của BSC PancakeSwap (CAKE) đã đạt được số lượng người dùng kỷ lục trong tuần qua và tăng gần 40% trong bảng xếp hạng hàng tuần. Theo Youtuber tiền điện tử nổi tiếng Lark Davis, sự tăng trưởng này cho thấy BSC mang lại nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư muốn tham gia vào DeFi.

Davis đã trích dẫn dữ liệu từ DappRadar cho thấy BSC tạm thời vượt qua Ethereum về khối lượng giao dịch trong 24 giờ vào tuần trước.

“Chuỗi thông minh Binance đạt 8,5 triệu giao dịch mọi thời đại. Tôi nghĩ rằng nó là khá rõ ràng những gì chúng ta đang thấy ở đây. Mọi người muốn tiếp xúc, họ muốn tham gia vào DeFi,”

nhà phân tích lưu ý.

SafeMoon (SAFEMOON)

SAFEMOON đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,000014 vào ngày 20 tháng 4, làm dấy lên những suy đoán rằng nó có thể sớm vượt trội so với tiền điện tử theo chủ đề meme DOGE về mức tăng. Tiền điện tử đã tăng mạnh 2900% trong ba tuần qua trước khi giảm xuống mức giá hiện tại là 0,00000563 đô la.

Bất chấp sự sụt giảm, Giám đốc điều hành giao thức SafeMoon, John Karony đang khuyến khích các nhà đầu tư nắm giữ mã thông báo Defi, đang có sứ mệnh tăng vọt lên mặt trăng.

Australian Safe Shepherd (ASS)

ASS, một mã thông báo meme cộng đồng được phân tách từ SafeMoon, là một trong những tài sản kỹ thuật số mới nhất quét qua Internet. Mã thông báo mới ra mắt hiện tự hào có khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 5,651,114, theo dữ liệu từ Coingecko.

Mặc dù ASS đã cho thấy một số hành động giá tích cực kể từ khi ra mắt, các nhà phân tích vẫn cảnh giác rằng đây có thể là một khoản đầu tư rủi ro. Những người đam mê tiền điện tử muốn đầu tư vào mã thông báo mới này nên thực hiện nghiên cứu của họ về dự án.

Phần kết luận

Mặc dù các loại tiền điện tử được đề cập ở trên cho thấy những chuyển động giá tích cực đầy hứa hẹn, những người chơi lớn trong ngành đang khuyến khích cộng đồng tiếp tục bán hàng thay vì bán hoảng loạn.

Nhà phân tích tiền điện tử Alex Krüger gần đây đã đảm bảo với các nhà đầu tư rằng sự sụt giảm gần đây có thể sẽ không đi theo quỹ đạo giống như đợt điều chỉnh thị trường tiền điện tử năm 2018. Tâm lý “mua giảm” từ các tổ chức tiếp tục tích trữ một phần lớn tiền điện tử cho thấy rằng cơ hội BTC đạt 100 nghìn đô la và ETH đạt 9 nghìn đô la vẫn còn cao.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận