VeChain giữ vững nền tảng của mình trước những con gấu, nó có thể đạt được 1 đô la không?

bởi Trọng Nam

VeChain (VET) đã đi ngang trong biểu đồ hàng ngày trong khi các loại tiền điện tử lớn giảm dần trong khung thời gian thấp hơn và cao hơn. Trong biểu đồ hàng tuần và hàng tháng, VET có xu hướng ấn tượng lần lượt là 11,4% và 140% trái ngược với tâm lý thị trường chung.

VeChain VET VETUSDT
VET đi ngang trong biểu đồ hàng ngày. Nguồn: VETUSDT Tradingview

Nhà giao dịch ẩn danh VeChain Justin đã chia sẻ biểu đồ dưới đây qua Twitter để cho thấy VET đang trên quỹ đạo tăng giá. Theo nhà giao dịch, VET hình thành mô hình đầu và vai nghịch đảo (H&S) trên các khung thời gian thấp hơn. Thông thường là dấu hiệu của sự đảo chiều từ giảm sang tăng, mô hình này đã bị vô hiệu nhưng sau đó tạo thành mô hình tam giác tăng dần. Người giao dịch cho biết như sau:

Ở Bước 5 (được hiển thị trong biểu đồ), cần bật lên từ hỗ trợ để bứt phá và tiếp tục xu hướng. Thắt chặt giao dịch #VeChain. Thật là thú vị.

VeChain VET VETUSDT
Nguồn: VeChain Justin

Mô hình tam giác tăng dần chỉ ra khả năng có thể bứt phá trong hành động giá. Với mức kháng cự ở mức 0,27 đô la và hỗ trợ trong phạm vi thấp và trung bình là 0,20 đô la. Trên cấu trúc giá này, phần mở rộng Fibonacci hướng đến mục tiêu là $ 0,34. Nhà kinh doanh nói thêm:

một kịch bản thận trọng với đường xu hướng thấp hơn nằm trên đường trung bình động 60 ngày @ 0,2280 và mất thêm 1-2 ngày để hoàn thành. Sử dụng bấc và MA tại đây. Bất kỳ thứ gì dưới 0,2300 dường như là một giao dịch mua tuyệt vời nếu xét đến sức mạnh của VeChain.

Điều gì đằng sau VeChain’s Pump?

Hành động giá mạnh mẽ của VET có thể được hỗ trợ bởi 5 yếu tố chính như nhà nghiên cứu bút danh “ProfessorSD” cho biết. Số lượng lớn các mối quan hệ đối tác công ty từ các thực thể như PriceWaterhouseCoopers (PwC), Groupe Renault, DNV GL và những người khác, đang tìm cách áp dụng, triển khai hoặc tạo ra các giải pháp và sản phẩm của riêng họ trên blockchain VeChainThor.

Ngoài ra, sự nổi lên của nền tảng ở Trung Quốc. Chính phủ quốc gia ở nước này dường như cởi mở hơn trong việc hỗ trợ VET. Bằng chứng là một báo cáo gần đây từ kênh truyền hình Shanghai Media Group (SMG) do Trung Quốc hậu thuẫn, ngày càng có nhiều sự quan tâm đến công nghệ blockchain và ứng dụng của nó trên VeChainThor và các mạng khác.

Giáo sưSD tuyên bố giá của VET ở mức 1 đô la và 3,5 đô la là một “mục tiêu dễ dàng” và thêm ba yếu tố tăng giá tiềm năng: một danh sách tiềm năng trên Coinbase, 3 đối tác (BYD, BMW và Bayer) sắp ra mắt trên nền tảng này và phát hành “ Hộ chiếu vắc xin ”với Síp cho các nước Châu Âu.

Về một kịch bản thay thế, nhà phân tích Justin Bennet cho biết VET có thể xem xét lại phạm vi cao hơn là $ 0,10 và thậm chí kiểm tra lại các mức thấp hơn nhiều nếu “mọi thứ trở nên thực sự xấu”. Bennet đã thêm:

Giải pháp thay thế là VET đóng cửa hôm nay trên 20 xu, mọi thứ sẽ khởi sắc vào ngày mai và tất cả chúng ta đều sống hạnh phúc mãi mãi. Tôi đang đưa ra kịch bản giảm giá ngắn hạn này để bạn chuẩn bị sẵn sàng trong trường hợp.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận